หนังจีนชุด Make A Wish อธิษฐานรัก ยัยแมวเหมียว (2021) DVD 5 แผ่นจบ

ดูหนัง Make A Wish อธิษฐานรัก ยัยแมวเหมียว 2021
 • ch1749
 • Make A Wish อธิษฐานรัก ยัยแมวเหมียว (2021) DVD 5 แผ่นจบ
 • ซับไทย
 • ซีรีส์โรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซี ถ่ายทอดนิสัยความขี้อ้อนของเจ้าเหมียวผ่านตัวละคร 'เสี่ยวซิว' สาวน้อยที่มาจากดาวแมว จนเธอได้พบกับ 'ฉือเหยียน' เจ้าของร้านหนังสือถังฉือ หนุ่มโสดที่มีจิตใจอ่อนโยน และชอบช่วยเหลือดูแลสัตว์ตามท้องถนน
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿125
  ฿175
  ฿225
 •  

 

เรื่องย่อ

บอกเล่าเรื่องราวความรักสุดหรรษาระหว่างมนุษย์รักสันโดษ ฉือเหยียน กับยัยเหมียวจอมโหด เสี่ยวซิว ระหว่างพิธบรรลุนิติภาวะแมว เสี่ยวซิว ได้รับบาดเจ็บและถูก ฉือเหยียน ช่วยเหลือเอาไว้ ต่อมาเธอพยายามร่ายคาถาเปิดประตูมิติเพื่อกลับไปยังดาวแมวอีกครั้งแต่ว่าไม่สามารถผ่านเข้ามิติไปได้แถมยังมีกำไลแปลกประหลาดปรากฏขึ้นที่แขนของเธอ ภายหลัง เสี่ยวซิว ได้พบกับท่านผู้เฒ่าแมวและได้ทราบเรื่องว่าการที่จะกลับไปยังดาวแมวได้นั้นเธอจะต้องตอบแทนบุญคุณแก่ผู้มีพระคุณของเธอเสียก่อนและต่อเมื่อกำไลหลักฐานการตอบแทนบุญคุณนี้ยังอยู่บนแขนเธอก็อย่าได้ฝันจะกลับไปยังดาวเกิดได้เลย!!

 

เธอจึงกลับมาหาชายผู้ที่เธอติดค้างหนี้บุญคุณอีกครั้งพร้อมกับร้องขอให้เขาช่วยขอพรที่ใจเขาปราถนาจริง ๆ หนึ่งข้อแต่ทว่านักเขียนหนุ่มผู้นี้กลับไร้ซึ่งปราถนา ไร้สิ่งกิเลส ไร้ซึ่งสิ่งจูงใจใด ๆ ทำให้ เสี่ยวซิว ยากที่จะตอบแทนบุญคุณครั้งนี้ได้ในเร็ววัน ท้ายที่สุด ฉือเหยียน จึงอนุญาตให้ยัยแมวเหมียวอาศัยอยู่ด้วยชั่วคราวและการที่เธอมาอยู่ในร่างมนุษย์จึงต้องใช้เวลาปรับตัวให้เข้ากับพฤติกรรมของมนุษย์ เมื่อแมวลองใช้ชีวิตเป็นมนุษย์ความหรรษาจึงบังเกิดโลกที่แสนสงบสุขของ ฉือเหยียน พังทลายลงแบบไม่มีชิ้นดี เรื่องราวสุดอลหม่านของพวกเขาจะจบลงอย่างไร? สุดท้าย ฉือเหยียน จะขอพรแล้วช่วยให้ เสี่ยวซิว กลับไปดาวแมวได้สำเร็จหรือไม่?

Views: 274