หนังจีนชุด Make My Heart Smile ยิ้มให้รัก จากหัวใจ DVD 4 แผ่นจบ

ดูหนัง Make My Heart Smile ยิ้มให้รัก จากหัวใจ
 • ch2023
 • Make My Heart Smile ยิ้มให้รัก จากหัวใจ DVD 4 แผ่นจบ
 • พากย์ไทย
 • ซีรีส์รอมคอมสุดฟิน ได้นักแสดงนำสุดหล่อ หลัวเจิ้ง รับบท กู้เหยียนลั่ว เทพบุตรผู้เพียบพร้อมทุกด้าน ประกบคู่กับ จี้เหม่ยหาน รับบท เย่เว่ยเหมียน สาวน้อยน่ารักเปี่ยมไปด้วยพลัง โชคชะตาทำให้ทั้งคู่ต้องมาเจอกัน แล้วความรักอันยุ่งเหยิงของทั้งคู่ก็เกิดขึ้น
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿100
  ฿140
  ฿180
 •  

เรื่องย่อ

บอกเล่าเรื่องราวของสามคู่รักวัยรุ่น นักศึกษามหาวิทยาลัยเซี่ยลั่ว "เย่เว่ยเหมียน" (รับบทโดย จี้เหม่ยหาน) พี่สาวฝาแฝดของ เย่เจิ่นหาน สาวน้อยที่ประสบอุบัติเหตุถูกรถชนหมดสติ เพื่อรักษาความฝันของน้องสาวไว้ เย่เว่ยเหมียนเลยแสดงละครตบตา แฝงตัวเข้าเรียนคณะพาณิชย์และบัญชี คณะของน้องสาว และเรียนคณะศิลปะ ด้านการออกแบบเสื้อผ้าของตนเองควบคู่กันไป แถมต้องทำงานพาร์ทไทม์เพื่อหาเงินมาจ่ายค่ารักษาพยาบาลน้องด้วย

 

ระหว่างทำงานพาร์ทไทม์เป็นพนักงานส่งของ ดันต้องไปส่งพัสดุให้ "กู้เหยียนลั่ว" (รับบทโดย หลัวเจิ้ง) หนุ่มหล่อคณะพาณิชย์และบัญชี เดือนมหาวิทยาลัย หนุ่มแสนเพอร์เฟ็ค สเปกสาว ๆ แต่ดันทำพัสดุเสียหาย จึงต้องชดใช้ด้วยการปลอมตัวเป็นแฟนเขาหนึ่งวัน แต่เพราะได้เรียนคณะเดียวกันจึงได้เจอกันบ่อย บวกกับความน่ารัก แสนซนของเธอ ทำให้กู้เหยียนลั่วตกหลุมรัก เย่เว่ยเหมียน ที่ปลอมตัวเป็นเย่เจิ่นหาน อย่างไม่รู้ตัว จนคอยช่วยเหลือเธอทุกอย่าง พร้อมทั้งเสนอให้เธอมาทำงานเป็นแม่บ้านที่บ้านและอยู่บ้านเดียวกัน แต่ความรักของทั้งคู่ไม่ได้ราบรื่นซะทีเดียว เพราะก้างขวางคออย่าง “จั่วซือเฉิน” (รับบทโดย เหวินเยวียน) จิตรกรอัจฉริยะ ที่เพิ่งกลับมาจากเรียนแลกเปลี่ยน แอบชอบเย่เว่ยเหมียนมาตั้งแต่เด็ก

Views: 165