ซีรีย์ญี่ปุ่น Miss Devil DVD 2 แผ่นจบ

ดูหนัง Miss Devil
 • jp1200
 • Miss Devil DVD 2 แผ่นจบ
 • ซับไทย
 • เรื่องราวของสาวสวยที่ปรึกษาฝ่ายบุคคลลึกลับ ถูกขนานนามว่า HR ปีศาจมาพร้อมบทพูดประจำตัว “คุณมีสิทธิ์ลาออกจากบริษัทได้” ภายใต้ความโหด เธอจะมาแก้ปัญหาการล่วงละเมิดทางเพศ การใช้กำลังในที่ทำงาน เรื่องชู้สาว ภายในบริษัทประกัน
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿50
  ฿70
  ฿90
 •  

Miss Devil

 

ชื่อเรื่องอื่นๆ: Miss Devil / Miss Devil: HR's Devil Mako Tsubaki / Miss Debiru: Jinji no Akuma Tsubaki Mako / Missデビル 人事の悪魔・椿眞子

ผู้กำกับ: Noriyoshi Sakuma

นักเขียน: Masahiro Yamaura

สถานี: NTV

จำนวนตอน: 10

วันออกอากาศ: April 14 - June 16, 2018

เวลาออกอากาศ: Saturdays 22:00-22:54 (54 min.)

ทีวีเรทติ้ง: 8.2%
เรื่องย่อ Miss Devil

 

Miss Devil เรื่องราว HR สาวปีศาจ ที่จะมาแก้ไขปัญหาบริษัท

เรื่องราวของ สึบากิ มาโกะ สาวสวยที่ปรึกษาฝ่ายบุคคลลึกลับในรองเท้าส้นสูงสีแดง ถูกขนานนามว่า HR ปีศาจมาพร้อมบทพูดประจำตัว “คุณมีสิทธิ์ลาออกจากบริษัทได้” ภายใต้ความโหด เธอจะมาแก้ปัญหาการล่วงละเมิดทางเพศ การใช้กำลังในที่ทำงาน เรื่องชู้สาว ภายในบริษัทประกันอัคคีภัยเคียวอะ

 

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นโดย ไซโต้ ฮิโรชิ เด็กหนุ่มที่ถูกเลี้ยงดูมาอย่างอบอุ่น มาฟุยุ  นากุโมะ และ เซกิอุจิ เหล่าเด็กจบใหม่ที่สนิทกันในช่วงสมัครงาน  ได้เข้าร่วมพิธีต้อนรับพนักงานใหม่ที่ใฝ่ฝัน คนที่รอต้อนรับพวกเขาอยู่ ในชีวิตการทำงานครั้งแรกนั้นก็คือ คิตามุระ ประธานบริษัทผู้มีคติพจน์ “พนักงานคือครอบครัว” , โอซาวะ ประธานกรรมการที่ไม่รู้ว่ากำลังคิดอะไรอยู่ , จิฮิโระ หัวหน้าฝ่ายบุคคลที่ทั้งเก่งและใจดี และสุดท้าย มาโกะ ที่โอซาวะเลือกให้มาเป็นที่ปรึกษาฝ่ายบุคคลของบริษัท


หลังจากวันนั้นพวกฮิโรชิก็ต้องเข้ารับการฝึกหัดพนักงานใหม่โดยฝีมือมาโกะ ที่ประกาศว่าจะคัดพนักงานจาก 50 คนให้เหลือเพียง 10 คนเท่านั้น การฝึกสุดโหดทั้ง วิ่ง คลาน ขุดหลุม และเขียนจุดด้อยของเพื่อนร่วมทีม ทำให้สุดท้ายมีพนักงานใหม่ยื่นใบลาออกกว่า 30 คน  ฮิโรชิที่ยังอดทนเพื่อพ่อและครอบครัว เพื่อนๆ ที่ถูกแยกกลุ่มไปจะต้องเผชิญกับอะไรบ้าง…

 

นักแสดงเจ้าบทบาทในมาดนางร้ายเรื่องนี้  รับบทนำแสดงโดย นานาโอะ ในบทบาทนางร้ายที่ถนัด นอกจากความร้ายระดับปีศาจแล้วยังเท่มากด้วยและ บทหนุ่มพนักงานใหม่ ไซโต้ ฮิโรชิ โดย ซาโต้ โชริ (Sexy Zone) ในบทบาทที่โตขึ้นเป็นพนักงานบริษัทครั้งแรกนักแสดง Miss Devil

Nanao

Shori Sato

Yoshino Kimura

Eiichiro Funakoshi

Toshiyuki Nishida

Masato Wada

Sei Shiraishi

Morooka Moro

Erena Mizusawa

Kinuwo Yamada

Koki Maeda

Naohiro Yamamoto

Manabu Ino

Saori Seto

Riho Sekiya

Yorie Yamashita

Shingo Tsurumi
Views: 369