หนังจีนชุด Miss The Dragon รักนิรันดร์ ราชันมังกร (2021) DVD 6 แผ่นจบ

ดูหนัง Miss The Dragon รักนิรันดร์ ราชันมังกร 2021
 • ch1719
 • Miss The Dragon รักนิรันดร์ ราชันมังกร (2021) DVD 6 แผ่นจบ
 • ซับไทย
 • ซีรีส์ฟอร์มยักษ์จากค่าย Wetv เรื่องราวของมังกรพันปีกับสาวใช้แสนสวยที่ต้องทนทุกข์พลัดพรากจากกันถึงสามชาติสามภพ เรื่องราวความรักนี้จะจบลงอย่างไร และทั้งคู่จะได้ครองรักกันไหม
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿150
  ฿210
  ฿270
 •  

เรื่องย่อ

เรื่องราวความรักของราชามังกร อวี้ฉือหลงเหยียน และ หลิวอิ๋ง สาวใช้จิตใจดีแห่งจวนเซี่ยโหว วันหนึ่งขณะที่ หลิวอิ๋งและคุณหนูเซี่ยโหวเสวี่ย เดินเล่นในป่าท้อพวกนางได้พบกับงูน้อยที่กำลังบาดเจ็บ หลิวอิ๋งจึงตัดสินใจพางูน้อยตัวนี้กลับไปยังจวนเพื่อดูแลรักษาจนหายจากอาการบาดเจ็บโดยหารู้ไม่ว่างูน้อยตัวนี้คือ หลงหวัง (จ้าวมังกรผู้ยิ่งใหญ่) เมื่อถึงคราหลงหวังหายดีเขาจึงอยากจะทดแทนบุญคุณแก่ผู้มีพระคุณอย่างหลิวอิ๋ง เขาคอยอยู่ข้างกายดูแลเอาใจใส่นางจนทั้งสองเริ่มมีความรู้สึกดี ๆ ต่อกัน

 

หลงหวังได้ให้คำสัตย์ต่อหลิวอิ๋งว่าจะแต่งกับนางแต่แล้วก็เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นเมื่อเซี่ยโหวเสวี่ยถูกหมาป่ากัดคร่าชีวิต เดือดร้อนถึงหลิวอิ๋งที่เคยทำสัญญาเลือดสาบานเป็น-ตายร่วมกันก็เสี่ยงชีวิตไปด้วย หลงหวังจึงบุกไปยังหอหลัวเฟิงเพื่อตามเอาจิตวิญญาณของเซี่ยโหวเสวี่ยกลับคืนมาแม้ต้องแลกกับข้อตกลงที่ทำให้เขาต้องเจ็บปวดยิ่งนักก็ตาม ประมุขหอหลัวเฟิงยื่นข้อเสนอสุดท้ายให้หลงหวังต้องแต่งงานและคอยเคียงข้างเซี่ยโหวเสวี่ยผ่านด่านเคราะห์ถึงสามครั้งสามครา จากนี้ไปอีกสามชาติเขาจะมิอาจครองคู่กับหลิวอิ๋งนางอันเป็นที่รักได้แต่เขาก็ยินดีทำเพื่อให้นางมีชีวิตอยู่ต่อไป เรื่องราวตำนานรักฝ่าด่านเคราะห์ของพวกเขาจะจบลงอย่างไร

Views: 514