ซีรีย์เกาหลี Money Game (2020) DVD 4 แผ่นจบ

ดูหนัง Money Game 2020
 • kr2034
 • Money Game (2020) DVD 4 แผ่นจบ
 • ซับไทย
 • ซีรีย์ที่เจาะลึกวงการ การเงินการธนาคารที่พร้อมตีแผ่ทุกด้านทุกมุมมืดของวงการนี้ เป็นแนวดราม่าผสมธุรกิจ ที่เข้มข้น ได้ความรู้ความเข้าใจในเศรษฐกิจ
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿100
  ฿140
  ฿180
 •  

ชื่อเรื่องภาษาเกาหลี: 머니게임

ผู้กำกับ: Kim Sang Ho (คิม ชาง โฮ)

นักเขียนบท: Lee Young Mi (อี ยอง มี)

แนว: ดราม่า, ธุรกิจ

จำนวนตอน: 16

ปี: 2020

คะแนน: 8.3 / 10

 

เรื่องย่อ

ธนาคารที่รัฐบาลเกาหลีถือหุ้นอยู่นั้นกำลังจะล้มละลาย ประเทศมีความกังวลว่าในไม่ช้าพวกเขาจะต้องเผชิญกับปัญหาทางการเงินที่คล้ายคลึงกับสิ่งที่เกิดขึ้นในปี 1997 ผู้คนในคณะกรรมการบริการด้านการเงินพยายามต่อสู้เพื่อป้องกันเหตุการณ์ที่คล้ายคลึงกันอีกครั้ง

 

Chae Yi Hun เป็นหัวหน้าในสำนักนโยบายเศรษฐกิจของคณะกรรมการบริการทางการเงิน เขาทำอย่างดีที่สุดในฐานะข้าราชการเศรษฐกิจ พ่อของเขาเป็นนักเศรษฐศาสตร์ที่ดีที่สุดในเกาหลีใต้ แต่ เขาปกปิดเรื่องพ่อเอาไว้ เพราะต้องการให้คนยอมรับในความสามารถ ไม่ใช่เส้นสาย

 

Heo Jae เป็นประธานคณะกรรมการบริการด้านการเงิน เขาเป็นคนที่ทะเยอทะยาน เขาประสบกับวิกฤตการณ์ทางการเงินของเกาหลีในปี 1997 ในเวลานั้นเขาไม่แยแสกับโครงสร้างพื้นฐานทางการเงินที่ไร้อำนาจของเกาหลี เป้าหมายของเขาคือการปรับปรุงโครงสร้างพื้นฐานทางการเงินของประเทศในทุก ๆ ด้าน

 

Lee Hye-Joon เริ่มทำงานที่สำนักการเงินระหว่างประเทศกระทรวงเศรษฐกิจและการเงิน ในช่วงวิกฤตการณ์ทางการเงินของเกาหลีเธอเป็นเด็กและครอบครัวของเธอต้องดิ้นรนในช่วงเวลานั้น เธอฝันที่จะเป็นเจ้าของอาคาร

 

รายชื่อนักแสดง

Ko Soo

Shim Eun Kyung

Lee Sung Min

Yoo Teo

Views: 294