ซีรีย์เกาหลี More Than Friends (2020) DVD 4 แผ่นจบ

ดูหนัง More Than Friends 2020
 • kr2145
 • More Than Friends (2020) DVD 4 แผ่นจบ
 • ซับไทย
 • เรื่องราวความรักของเพื่อน ทั้ง2คน ที่ต่างฝ่ายก็แอบชอบกันและกัน มานานกว่า10ปี แต่ไม่มีใครที่กล้าเปิดใจออกมา หลังจากนั้นพวกเขาได้เจอกันอีกครั้ง แล้วทั้งคู่จะกล้าเผยความในใจที่เก็บไว้นานได้ไหม
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿100
  ฿140
  ฿180
 •  

ชื่อเรื่องภาษาเกาหลี: 경우의 수

แนว: โรแมนติก, คอมเมดี้, ดราม่า

จำนวนตอน: 16

ปี: 2020

คะแนน: 8.0 / 10

 

เรื่องย่อ

เมื่อสิบปีที่แล้วคยองอูยอนไร้เดียงสาและไร้กังวลเหมือนอายุสิบแปดปี ด้วยความฝันความทะเยอทะยานและหัวใจที่พร้อมจะรัก มันเป็นเพียงเรื่องของเวลาก่อนที่เธอจะตกหลุมรักใครบางคน และเธอก็ล้มลง สำหรับเพื่อนของเธออีซู ไม่สามารถเก็บความรู้สึกของเธอไว้ในใจได้เธอสารภาพกับเขาก่อนที่เขาจะจากไป

 

เจ็ดปีต่อมาเธอพยายามเสี่ยงอีกครั้ง แต่ถูกปฏิเสธ เธอมุ่งมั่นที่จะเอาชนะสิ่งที่เธอคิดว่าคำสาปนี้ไม่สามารถสัมผัสกับความรักได้ วันหนึ่งที่เงียบเหงาในเชจูเธอประกาศอย่างมั่นใจว่าเธอไม่ชอบเขาอีกต่อไปและตัดสินใจทิ้งเขาไป เขาออกจากเกาหลีด้วยความเจ็บปวดในใจของเขาเช่นกัน

 

เธอพยายามทุกวิถีทางเพื่อเอาชนะคำสาปนี้โดยมีแฟนเก่าเกือบ 12 คน จนกระทั่งวันหนึ่งเมื่อเธอพบผู้ชายคนหนึ่งจุนซูที่เสนอตัวเป็นคนทดสอบของเธอและช่วยเธอตัดสินว่าความผิดนั้นอยู่ที่เธอหรือผู้ชายที่เธอเคยเดท

 

หลังจากที่พ่อกับแม่ของเขาต้องเจ็บปวดจากการหย่าร้าง อีซูมักจะหยุดตัวเองจากความรักและเลือกที่จะไม่เริ่มต้นบางสิ่งเพื่อที่มันจะไม่จบลง หลังจากออกจากเกาะเชจูและจำอูยอนได้ อีซูก็กลับมาที่เกาหลีและพบเธอกับผู้ชายคนอื่น แต่คราวนี้เขาหวังว่าจะได้เผชิญกับความรู้สึกของเขาและไม่ปล่อยให้อดีตมาบดบังเขา

 

รายชื่อนักแสดง

Ong Seong Wu

Shin Ye Eun

Kim Dong Joon

Ahn Eun Jin

Baek Soo Min

Choi Chan Ho

Views: 723