ซีรีย์เกาหลี Mr. Queen +Sp 2 ตอนพิเศษ (2020) DVD 7 แผ่นจบ

ดูหนัง Mr Queen Sp 2 ตอนพิเศษ 2020
 • kr2177
 • Mr. Queen +Sp 2 ตอนพิเศษ (2020) DVD 7 แผ่นจบ
 • ซับไทย
 • มาแล้ว เรื่องนี้เรตติ้งสูงมาก ตลกมากๆ รีเมคมาจาก Go Princess Go ของจีน แต่ทำได้สนุกกว่าเสียอีก เรื่องราวของเชฟหนุ่มจากยุคปัจจุบันที่ดัน ย้อนยุคมาเข้าร่างของพระมเหสี ของพระเจ้าชอลจงแห่งโชซอน
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿175
  ฿245
  ฿315
 •  

ชื่อเรื่องภาษาเกาหลี: 철인왕후

แนว: พีเรียด, โรแมนติก, คอมเมดี้

จำนวนตอน: 20

ปี: 2020

คะแนน: 9.1 / 10

 

เรื่องย่อ

จางบงฮวาน ชายผู้มีนิสัยเย่อหยิ่ง อวดดีและเจ้าชู้ เขาทำงานเป็นเชฟอยู่ที่ Blue House ทำเนียบของประธานาธิบดีเกาหลีใต้ วันหนึ่งเขาได้ก่อเรื่องขึ้นเป็นจังหวะเดียวกับที่เขาถูกเพื่อนร่วมงานใส่ร้าย ทำให้ตำรวจสายสืบต้องมาพาตัวเขาไปเพื่อสืบสวน แต่ขณะที่บงฮวานหลบหนีจากตำรวจนั้นเขาได้พลัดตกจากห้องพักของตัวเองตกน้ำในสระ หัวกระแทกพื้นสระ ขณะที่คิดว่ากำลังจะตาย กลับมีผู้หญิงคนหนึ่งจูบเขา แล้วเขาก็ฟื้นขึ้นมาในสถานที่แห่งใหม่ โซชอน และอยู่ในร่างของคิมโซยง มเหสีของพระเจ้าชอลจง กษัตริย์หุ่นเชิดที่ได้ฉายาว่าทั้งโง่และหมกมุ่นในกาม

 

บงฮวานตกใจที่มาอยู่ในร่างผู้หญิงแถมย้อนอดีต เขาทำทุกทางเพื่อที่จะกลับสู่โลกปัจจุบัน แต่ก็กลับไม่ได้เพราะพระพันปีสั่งให้สูบน้ำออกจากสระ เพราะมเหสีคิมโซยงพลัดตกลงไปในนั้น บงฮวานในร่างคิมโซยงจึงต้องหาทางเติมน้ำในสระก่อนเพื่อที่เป็นทางกลับสู่ปัจจุบัน นางใช้ความสามารถที่เป็นเชฟของตัวเองมัดใจพระพันปี ในขณะที่พระเจ้าชอลจงก็ไม่เป็นดั่งที่ประวัติศาสตร์เขียนไว้ เขาไม่ได้โง่และหมกมุ่นในกาม แต่กลับมีลับลมคมในและเป็นผู้ที่พูดจาทำร้ายจิตใจ บีบให้คิมโซยงต้องโดดน้ำฆ่าตัวตาย

 

แต่เรื่องนี้กลับมีเบื้องหลังมากกว่าที่คิด เมื่อมีสนมเข้ามาเกี่ยวข้องเพราะพวกนางได้ทะเลาะกันก่อนที่คิมโซยงจะฆ่าตัวตาย ขุนนางแต่ละฝ่ายต่างใช้ประโยชน์จากเหตุการณ์นี้ ทำให้บงฮวานในร่างคิมโซยงรู้ว่าเขาต้องเดินเกมอย่างรอบคอบ และหาทางกลับปัจจุบันให้ได้โดยไม่ตายไประหว่างทางเสียก่อน เพราะเมื่อเติมน้ำในสระเต็มแล้ว กลับไม่ใช่เส้นทางกลับสู่ปัจจุบัน แถมพระเจ้าชอลจงยังมาช่วยนางขึ้นจากน้ำ เขายังบอกนางอีกว่าต่อไปเราจะอยู่กันอย่างโนทัช อย่างที่นางขอในตอนแรก เขาจะอยู่กับนางตามกฎโนทัชที่แปลว่า ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขและสนุกสนาน แต่มันใช่ความหมายนี้มั้ยเล่า! บงฮวานในร่างคิมโซยงจะหาทางกลับปัจจุบันได้หรือไม่ และความสัมพันธ์ฉันท์ภรรยากับสามีระหว่างนางกับพระเจ้าชอลจงจะเป็นอย่างไรต่อไป

 

รายชื่อนักแสดง

Shin Hye Sun

Kim Jung Hyun

Bae Jong Ok

Kim Tae Woo

Seol In Ah

Views: 833