หนังจีนชุด My Bargain Queen ราชินีนักเจรจาของผม DVD 8 แผ่นจบ

ดูหนัง My Bargain Queen ราชินีนักเจรจาของผม
 • ch1927
 • My Bargain Queen ราชินีนักเจรจาของผม DVD 8 แผ่นจบ
 • พากย์ไทย
 • นำแสดงโดย หลินเกิงซิน, อู๋จิ่นเหยียน, อู๋ฉีหลง และหวังเฮ่อรุ่น ใครที่ชอบแนวโรแมนติก+ธุรกิจ ห้ามพลาดเลยล่ะ แถมเคมีคู่พระนางหลินเกิงซินกับอู๋จิ่นเหยียนก็ดีเกินคาดเลยด้วย
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿200
  ฿280
  ฿360
 •  

เรื่องย่อ

"เซี่ยเฉียนเฉี่ยน" (อู๋จิ่นเหยียน) สาวสวยที่ผิดหวังเรื่องความรัก เพราะ "เหอจือเจวี้ยน" (หม่าซือเชา) คนรักของเธอบอกเลิกกะทันหัน ทั้ง ๆ ที่กำลังจะหมั้นกันอยู่แล้ว ด้วยความไม่เข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้น จึงพยายามตามถามให้รู้เรื่อง ขณะที่จัดงานหมั้นในโรงแรมฉางเซิ่ง แต่ผู้จัดการโรงแรม "เซิ่งเจ๋อหนิง" (หลินเกิงซิน) ขัดขวางไว้เพราะเข้าใจผิด คิดว่าเธอเป็นคนทำให้บรรยากาศสงบ ๆ ของโรงแรมวุ่นวาย เพราะไปกดสัญญาณเตือนภัย ทำให้โรงแรมเสียหาย "เซี่ยเฉียนเฉี่ยน" ทั้งผิดหวังทั้งเรื่องความรัก ทั้งยังถูกเข้าใจผิด จึงตั้งใจว่าจะไม่กลับมาที่โรงแรมแห่งนี้อีกแล้ว

 

สองปีต่อมา "เซี่ยเฉียนเฉี่ยน" ได้ตั้งบริษัทรับเจรจาไกล่เกลี่ย "Worth or not" ร่วมกับเพื่อนสนิท คือ "ฟู่ซวงซวง" (หวังเฮ่อรุ่น) และ "มู่เสี่ยวเหยียน" (เจียอี้) ซึ่งเป็นรุ่นน้อง แต่บริษัทเกิดปัญหาด้านการเงินอย่างหนัก เธอจึงต้องพยายามหางาน เพื่อแก้ปัญหาให้บริษัทอยู่รอด และงานที่เธอได้รับ ลูกค้าต้องการจัดงานหมั้นที่โรงแรมฉางเซิ่ง ซึ่งทำให้เธอต้องกลับมาที่โรงแรมที่เคยประกาศว่าจะไม่เข้ามาเหยียบอีกแล้วอีกครั้ง และต้องเผชิญหน้ากับ "เซิ่งเจ๋อหนิง" ผู้จัดการหนุ่ม รูปหล่อ ที่มีปัญหากับเธอ

 

"เซี่ยเฉียนเฉี่ยน" ต้องใช้ความสามารถทางด้านการเจรจา เพื่อให้ "เซิ่งเจ๋อหนิง" ยอมเซ็นสัญญาตามที่ลูกค้าต้องการให้ได้ และที่เธอต้องปวดใจมาก ๆ ก็เมื่อพบว่าเจ้าบ่าวของลูกค้า คืออดีตคนรักของเธอ และลูกค้าคนนั้นก็เป็นน้องสาวของ "เซิ่งเจ๋อหนิง" อีกด้วย เรียกว่านอกจากสนุกกับความสัมพันธ์ที่ยุ่งเหยิง ความน่ารักระหว่าง "เซี่ยเฉียนเฉี่ยน" กับ "เซิ่งเจ๋อหนิง" ก็ยังสนุกกับการได้ดูการทำงานในอาชีพ "นักเจรจา" อีกด้วย ทำให้ได้รู้ว่าอาชีพนี้เกิดขึ้นมาเพื่ออะไร ต้องทำยังไง มีวิธีการต่อรอง มีลูกเล่นยังไงบ้าง เพื่อให้ประสบความสำเร็จตามความต้องการของลูกค้าแต่ละราย นับว่าน่าสนใจมากทีเดียว

 

"ฟู่ซวงซวง" (หวังเฮ่อรุ่น) เพื่อนสนิทของ "เซี่ยเฉียนเฉี่ยน" ที่ร่วมกันเปิดบริษัท และช่วยกันหาเงินเข้าบริษัท โดยการเข้ามาใกล้ชิดกับ "ฉินเฮ่อปั๋ว" (อู๋ฉีหลง) รองผู้จัดการโรงแรมฉางเซิ่ง เพื่อสืบเรื่องราวต่าง ๆ ในโรงแรม แต่เมื่อต้องมาเจอกับ "ฉินเฮ่อปั๋ว"  ซึ่งเป็นคนนิ่ง ๆ แต่มีแผนการร้าย ๆ บางอย่างซ่อนอยู่ในใจ ก็เกิดความรักต่างวัยขึ้นมา ซึ่งเรื่องราวของทั้งคู่ก็น่าติดตามเช่นกัน

Views: 281