หนังจีนชุด My Best Ex-Boyfriend DVD 8 แผ่นจบ

ดูหนัง My Best ExBoyfriend
 • ch1015
 • My Best Ex-Boyfriend DVD 8 แผ่นจบ
 • ซับไทย
 • เจอรี่ เหยียน นำแสดงกับซีรีย์จีนแนวโรแมนติก เรื่องราวของพระเอกกับนางเอกที่เคยรักกันและเลิกกันไป หลังจากนั้นทั้งคู่กลับมาเจอกันอีกครั้งแต่ครั้งนี้ทั้งคู่ต่างมีแฟนใหม่กันแล้ว
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿200
  ฿280
  ฿360
 •  


My Best Ex-Boyfriend

 

ชื่อเรื่องอื่นๆ: Best Lovers / 最佳前男友 / My Best Ex-Boyfriend

ประเภท: โรแมนติก

จำนวนตอน: 42ตอน

เรตติ้ง:7.5/10

 

เจอรี่ เหยียน นำแสดงกับซีรีย์จีนแนวโรแมนติก เรื่องราวของพระเอกกับนางเอกที่เคยรักกันและเลิกกันไป หลังจากนั้นทั้งคู่กลับมาเจอกันอีกครั้งแต่ครั้งนี้ทั้งคู่ต่างมีแฟนใหม่กันแล้วเรื่องย่อ My Best Ex-Boyfriend

 

เป็นเรื่องของคู่รักที่เลิกกันแต่ยังตัดกันไม่ขาด พระเอก Li Tang ( รับบทโดย Jerry) และนางเอก Fang Si (รับบทโดย Maggie Jiang) ที่รักกันมาต้องแต่สมัยเรียน มีอันต้องเลิกรากันไปเพราะพ่อของพระเอกไม่เห็นด้วยกับความรักครั้งนี้ แถมยังมีเรื่องเข้าใจผิดระหว่างกันด้วย ต่างฝ่ายต่างแยกย้ายกันไป โดย Li Tang ทนครอบครัวกดดันไม่ไหวจึงตัดสินใจมาเปิดบริษัทของตัวเอง ส่วน Fang Si ก็ทำความฝันของตัวเองเป็นจริงจนได้โดยการกลายเป็นดีไซน์เนอร์เสื้อผ้า


และแล้วโชคชะตาก็ทำให้พระ - นาง ต้องกลับมาเจอกันอีกครั้ง แต่ทว่าต่างฝ่ายต่างก็มีคนรักใหม่อยู่แล้ว โดย 'Li Tang' หมั้นกับนางแบบคนดัง Xiang Nan (รับบทโดย Viola Mi) ส่วนนางเอกก็เพิ่งคบกับแฟนหนุ่ม 'Hao Ran' (รับบทโดย Ron Ng) และเรื่องยิ่งยุ่งขึ้นไปอีกเมื่อ Xiang Nan - Hao Ran แท้จริงก็เคยเป็นคนรักกันมาก่อน!

 

นักแสดงนำ My Best Ex-Boyfriend


Jerry Yan
Mi Lu
Ron Ng
Maggie Jiang

Views: 674