ซีรีย์ไต้หวัน My Daughter 2 DVD 6 แผ่นจบ

ดูหนัง My Daughter 2
คลิกดูตัวอย่างแบบปกสกรีน
 • tw305
 • My Daughter 2 DVD 6 แผ่นจบ
 • ซับไทย
 • My Daughter 2
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿150
  ฿210
  ฿270
 •  My Daughter 2

 

เรื่องย่อ

 

          เรื่องนี้ดัดแปลงมาจากละครไต้หวันชื่อดัง ที่ออกอากาศที่ไต้หวันในปี 2009 เนื้อเรื่องกล่าวถึงทั้งความรักหลากรูปแบบที่พ่อ-แม่ มีต่อลูก และความรักระหว่างหนุ่มสาว โดยเล่าเรื่องผ่านทางตัวดำเนินเรื่องสาวสวย 3 คน ซึ่งนำแสดงโดย เซี่ยโหย่วซ่าน รับบทโดย สาวเซ็กซี่ ชี่เวย, หยางเจินเจิน - รับบทโดย จางเหมิง, และ เซี่ยเทียนเหม่ย รับบทโดย ถังเยียน

 

            เรื่องย่อ เซี่ยเจิ้งซง ประธานบริษัท ซิ่งฝูเรียลเอสเตท แต่งงานกับหยูจิ้ง และมีลูกสาวสองคน คือเซี่ยโหย่วซ่าน (ชี่เวย) สาวมั่น เก่ง สวย รวยเสน่ห์ และเซี่ยเทียนเหม่ย (ถังเยียน) สาวฮิป ซน นิสัยดี ครอบครัวอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข เป็นที่อิจฉาของคนทั่วไป จนกระทั่งเซี่ยโหย่วซ่านได้มาพบกับหนุ่มในฝันที่เธอเฝ้ารอมานาน จงห้าวเทียน (เฉินฉู่เหอ) แต่เสียดายที่จงห้าวเทียนมีคู่รักที่รักกันมาก่อนอยู่แล้ว คือ หยางเจินเจิน (จางเหมิง) สาวบ้านๆ ติดดินที่ไม่มีฐานะทางสังคมใดๆ เซี่ยโหย่วซ่าน ผู้มาดมั่นตั้งใจจะช่วงชิง จงห้าวเทียนมาจากหยางเจินเจินให้ได้ แต่เซี่ยเจิ้งซงผู้พ่อพยายามขัดขวาง จนความสัมพันธ์พ่อ-ลูกเริ่มแตกร้าวขึ้นเรื่อยๆ

 

            ด้านเซี่ยเทียนเหม่ย สาวผู้ตามหารักในอุดมคติมานาน จนในที่สุดก็ได้พบเหยียนเก๋อ (ชิวเจ๋อ) ชายหนุ่มรูปงาม เพอร์เฟ็คผู้ร่ำรวยแต่เคยผิดหวังเรื่องความรักมาก่อนจนเจ้าตัวเข็ดขยาดที่จะ มีความรักอีกครั้ง แต่เทียนเหม่ยได้เปิดหัวใจของเขาขึ้นมาอีกครั้ง โชคร้ายที่แฟนเก่าของเหยียนเก๋อ กลับมาทวงชายคนรักคืน

 

            เรื่องราวทั้งหมดดำเนินไปอย่างสับสนวุ่นวาย ท่ามกลางสายตาของผู้เป็นพ่อแม่ ผู้ปกครอง พวกเขาจะนำทางลูกๆ ไปทางไหนเพื่อหาความสุขที่แท้จริงของตัวเองให้เจอ My Daughter

 Views: 842