หนังจีนชุด My Heart มหัศจรรย์สัมผัสรัก (2021) DVD 5 แผ่นจบ

ดูหนัง My Heart มหัศจรรย์สัมผัสรัก 2021
 • ch1866
 • My Heart มหัศจรรย์สัมผัสรัก (2021) DVD 5 แผ่นจบ
 • ซับไทย
 • ซีรีส์แนวราชสำนักที่มีพลังวิญญาณ โรแมนติก แฟนตาซี ให้อารมณ์เหมือนดูถังซานมาก ๆ ค่ะสำหรับเรื่องนี้ นำแสดงโดย กู่เจียเฉิง พระเอก สาวน้อยหัวใจหมาป่า และ เฉิงเซียว นางเอกจาก รักยิ้มของเธอ และ เกมรักซ่อนกลลวง
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿125
  ฿175
  ฿225
 •  

เรื่องย่อ

อาณาจักรลี่หยวน เป็นที่ที่ใช้พลังวิญญาณเป็นหลัก ต่างจากหุบเขาซากวิญญาณที่ไม่มีพลังวิญญาณ ซึ่งหากใครไม่มีพลังวิญญาณก็มักได้รับอันตราย ทำให้ลู่ชิงชิงผู้ซึ่งไม่มีพลังวิญญาณถูกห้ามออกจากจวนตั้งแต่เด็ก ทว่าลู่ชิงชิงกลับให้เด็กแถวนั้นเสกให้นางเป็นกระต่ายเพื่อแอบหนีออกไปเที่ยวเล่นนอกจวน ทำให้นางได้พบกับ หนานกงอี้ซิน (อ๋องจิ้น) โดยบังเอิญ ถูกเขาจับหิ้วหูกระต่ายขึ้นมา ทั้งคู่ใกล้ชิดกันไฝแดงที่ข้างหูลู่ชิงชิงเหมือนได้รับพลังวิญญาณก่อนที่นางจะกัดเขาแล้วรีบหนีกลับจวน ตอนนั้นเองที่ลู่ชิงชิงได้บังเอิญสัมผัสเข้ากับถุงกักขัง ถาวอู้ สัตว์ดุร้ายในอาณาจักรฉี่หยวน ทำให้ปลดปล่อยถาวอู้ออกมาและได้ขี่ถาวอู้บินไปตกในท้องพระโรงที่กำลังทำพิธีสวมหมวกให้องค์รัชทายาท หนานกงหมิงหยาง

 

ถาวอู้ เมื่อเห็นลู่หงจูผู้ที่กักขังตนก็บุกโจมตีทันที เกิดการต่อสู้ในท้องพระโรงและลู่ชิงชิงกำลังจะถูกทำร้ายก็ถูกอ๋องจิ้นช่วยไว้อีกครั้ง ทั้งคู่ใกล้ชิดกันไฝแดงที่หูของทั้งคู่ถูกกระตุ้นและได้ดูดซับพลังวิญญาณ เมื่อกำลังจะถูกถาวอู้ทำร้ายจึงได้ปลดปล่อยเขตแดนวิญญาณออกมา ทำให้ถาวอู้ถูกจับขังได้อีกครั้ง

 

เพราะช่วยอ๋องจิ้นไว้ทำให้ลู่ชิงชิงไม่ถูกลงโทษที่เกือบทำให้พิธีสวมหมวกรัชทายาทล่ม แต่ก็ต้องมีการสืบสวนเหตุที่ถาวอู้หลุดออกมา ทำให้ฮองเฮาหาเหตุมอบกองกำลังพลังวิญญาณที่สองแก่ลู่หงจูเพื่อใช้ตรวจสอบ ลู่หงจูชวนอ๋องจิ้นไปดื่มสุราที่จวนเพื่อขอบคุณที่ช่วยพูดไม่ให้บุตรสาวได้รับโทษ ซึ่งอ๋องจิ้นก็รับปากเพราะต้องการไปสอดแนมลู่หงจู เพราะทั้งสองฝ่ายต่างตามหาหินพลังวิญญาณที่หายสาปสูญไปกว่า 20 ปี ซึ่งเป็นของล้ำค่าของอาณาจักรฉี่หยวน มีผลในการสืบทอดบัลลังก์

Views: 368