ซีรีย์เกาหลี My Husband Mr. Oh! / My Husband Oh Jak Doo DVD 6 แผ่นจบ

ดูหนัง My Husband Mr Oh My Husband Oh Jak Doo
 • kr1753
 • My Husband Mr. Oh! / My Husband Oh Jak Doo DVD 6 แผ่นจบ
 • ซับไทย
 • ฮันซึงจู สาวโปรดิวเซอร์รายการโทรทัศน์ที่ทำงานเก่งกาจคล่องแคล่วว่องไว แต่กับการที่ต้องเผชิญกับคำถามจากสังคมกับความเป็นสาวโสด เธอเลยไปเสาะหาสามีมาเพื่อจบเรื่องราวกวนใจเหล่านี้
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿150
  ฿210
  ฿270
 •  

My Husband  Mr. Oh! / My Husband Oh Jak Doo

 

ชื่อเรื่อง : My Husband Oh Jak-Doo / My Husband , Mr. Oh! (데릴남편 오작두)
แนว : ดราม่า, ตลก, โรแมนติก
ผู้กำกับ : แบคโฮมิน (ผลงานก่อนหน้า You Are Too Much)
คนเขียนบท : ยูยูนคยอง (ผลงานก่อนหน้า Mama 2014)
ช่อง : MBC
จำนวนตอน : 24

 

” ฮันซึงจู  สาวโปรดิวเซอร์รายการโทรทัศน์ที่ทำงานเก่งกาจคล่องแคล่วว่องไว แต่กับการที่ต้องเผชิญกับคำถามจากสังคมกับความเป็นสาวโสด เธอเลยไปเสาะหาสามีมาเพื่อจบเรื่องราวกวนใจเหล่านี้ “เรื่องย่อ  My Husband Oh Jak-Doo / My Husband , Mr. Oh!

 

ฮันซึงจู (รับบทโดย ยูอี) สาวโสดวัยสามสิบกลางทำงานตำแหน่งโปรดิวเซอร์ในรายการทีวี เธอเป็นสาวที่ทำงานดีมากแต่งานบ้านไม่ได้เรื่อง เธอกำลังประสบปัญหากับการเผชิญสถานะสังคมกับความเป็นสาวสามสิบกว่าที่ยังโสด เธอจึงไปหาหนุ่มมาแต่งงานด้วย คนนั้นคือ โอจั๊กดู (รับบทโดย คิมคังอู) ชายหนุ่มที่อาศัยอยู่ในหุบเขา ความสัมพันธ์นี้ไม่ได้เกิดจากความรักและมันกลับพัฒนากลายเป็นความโรแมนติกทีละนิด ๆ

 

ฮันซึงจู (รับบทโดย ยูอี) สาวโสด สายสตรอง ผู้ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน ตำแหน่งพีดีที่เธอวาดหวังกำลังอยู่ใกล้แค่เอื้อม แต่กลับมีปัญหา เมื่อเธอต้องประสบกับเหตุการณ์กระทบกระเทือนใจรุนแรง เพราะวันหนึ่งเธอกลับมาบ้านและพบว่าหญิงสาวที่มาเช่าบ้านเธอชั่วคราว ถูกสังหารอย่างโหดเหี้ยมในวันที่เธอเดินทางไปบ้านนอกห่างไกล เพื่อตามหาชายคนหนึ่งที่เธอต้องการให้เขามาร่วมรายการของเธอ เธอเกิดอาการหวาดกลัวจนไม่สามารถใช้ชีวิตปกติได้ แม้ว่าเธอจะพยายามเพียงใด แม้จะเข้ารับการรักษาจากจิตแพทย์ แต่อาการของเธอก็ไม่ดีขึ้น


สาวโสดอย่างเธอจึงจำเป็นต้องหาใครมาอยู่เคียงข้าง เพราะอย่างน้อยนั่นอาจทำให้เธอสามารถหลับในบ้านของตัวเองอีกครั้ง แต่ใครล่ะที่จะมาอยู่ร่วมบ้านกับเธอ เรื่องราวมาลงตัว เมื่ออาที่เพิ่งเสียชีวิตไปของเธอ ได้ทิ้งมรดก เป็นที่แปลงใหญ่บนภูเขา


โอจัคดู (รับบทโดย คิมคังอู) อาศัยอยู่ที่นั่น ความจริงจัคดูไม่ใช้ชื่อจริงๆของเขา เพราะเขาคือ โอฮยอก ทายาทช่างฝีมือในการทำคายากึมผู้โด่งดัง แม้ปู่ของเขาจะจากไปแล้ว แต่เขาก็ยังหลบซ่อนตัว ใช้ชีวิตสมถะอยู่ในชนบทห่างไกล เลี้ยงชีพด้วยการเก็บสมุนไพรขาย เร้นตัวจากสังคมซึงจูทำข้อตกลงแต่งงานกับจัคดู เพื่อให้ไม่ต้องตอบคำถามว่าทำไมทั้งสองคนถึงมาอยู่ร่วมบ้านกัน แม้เรื่องนี้จะทำให้คนรอบตัวของเธอตกใจ แต่กลับเป็นผลดีกับอาการหวาดกลัวของเธอ เธอเริ่มกลับมานอนหลับได้อีกครั้ง อีกทั้งจัคดูยังดูแลความเป็นอยู่ ดูแลบ้าน และอาหารการกินของเธออย่างดีเมื่อความใกล้ชิดเริ่มก่อให้เกิดความหวั่นไหว จัคกลับได้พบกับคนรักเก่าอีกครั้ง เธอคือนักคายากึมชื่อดัง ซึงจูจะทำอย่างไร แล้วจัคดูจะยังอยู่เคียงข้างเธอต่อไปหรือไม่

 

ดราม่าคอมเมดี้ อบอุ่น เรื่องนี้ ได้พระเอกหน้าเข้มอย่างพี่คังอู (ผลงาน Circle / Goodbye Mr. Black) มารับบท นายบ้านนอก ขวัญใจป้าๆ คนเด๋อ เสียงเหน่อ บ้าพลัง ใช้ชีวิตกลางเขา เลี้ยงไก่ เก็บสมุนไพร เรียกว่าสายพอเพียงที่แท้ทรู ประกบยูอี (ผลงาน Manhole / Marriage Contract) เล่าเรื่องราวของคนสองคนที่ใช้ชีวิต และมีแนวคิดแตกต่างกัน ที่ต้องมาใช้ชีวิตร่วมกัน

แม้เรื่องจะเปิดมาไม่ตื่นเต้นมาก แต่กลับน่าติดตาม ด้วยความฮา ปมหลายเรื่องที่ทิ้งไว้ และความสัมพันธ์น่ารักระหว่างพระ-นาง ถ้าจะบอกว่าสนุกมากๆก็คงไม่ใช่ แต่ให้อารมณ์คล้ายๆเรื่อง Jugglers ที่ตอนเปิดอาจจะไม่เท่าไหร่ แต่ด้วยเคมีที่เริ่มกระจายออกมาให้เห็น ก็สัมผัสได้ว่า น่าจะทำให้เรื่องชวนติดตามขึ้นในตอนต่อๆไป (พี่คังอูเรื่องนี้ มาแนวห่ามๆ แต่เด๋อ และมีความบ้านนอก เป็นอะไรที่น่ารักมากๆ)หลังจากนี้นอกจากใจของนางเอกที่เริ่มอ่อนไหว ไปกับการดูแลอย่างดี และความอบอุุ่นของพระเอก ทั้งสองฝ่ายก็จะมีตัวละครที่เข้ามาเพิ่มสีสัน พัวพันในความรักครั้งนี้ คือคนรักเก่าของพระเอก รับบทโดย  ฮันซอนฮวา (ผลงาน School 2017 / Radiant Office) และประธานบริษัทตัวฮาของเรื่องที่รับบทโดย จองซังฮุน (ผลงาน Woman Of Dignity) อีกทั้งต้องมาลุ้นกันว่า เมื่อไหร่ความลับเรื่องฐานะที่แท้จริงของพระเอกจะถูกเปิดเผย และเรื่องราวดราม่า เบื้องหลังความสัมพันธ์ที่จบลงของพระเอกับแฟนเก่า เหตุผลของการหนีออกจากสังคมของพระเอก และต้นเหตุของเรื่องทั้งหมด เหตุการณ์ฆาตกรรมครั้งนั้น ที่มีสาเหตุจากความแค้นของใครบางคนที่มีต่อนางเอกถือเป็นตัวเลือกที่ดี สำหรับคนที่ชอบซีรี่ส์อบอุ่น แฝงความฮา และเดาว่าน่าจะโรแมนติกทีเดียว

 

 

นักแสดง My Husband Oh Jak-Doo / My Husband , Mr. Oh!

 

ฮันซึงจู รับบทโดย ยูอี

สาวโสดวัยสามสิบที่เก่งแต่เรื่องทำงาน ส่วนเรื่องงานบ้านขอให้ผ่านไปไกล ๆ

 

โอจั๊กดู (รับบทโดย คิมคังอู)

ชายหนุ่มที่อาศัยในภูเขาและตัดสินใจยอมมาแต่งงานเป็นสามีจำแลงให้กับ ฮันซึงจู

 

เอริค โจ รับบทโดย จองซังฮุน

 

จางอีนโจ รับบทโดย ฮันซอนฮวา


Views: 482