ซีรีย์เกาหลี My Liberation Notes ปล่อยใจสู่เสรี (2022) DVD 4 แผ่นจบ

ดูหนัง My Liberation Notes ปล่อยใจสู่เสรี 2022
 • kr2384
 • My Liberation Notes ปล่อยใจสู่เสรี (2022) DVD 4 แผ่นจบ
 • ซับไทย
 • ถ่ายทอดเรื่องราวของ 3 พี่น้อง ที่กำลังเผชิญชะตากรรมกับชีวิตที่ไร้สีสันและน่าเบื่อหน่ายของพวกเขา แต่แล้ววันหนึ่งก็ได้มีชายแปลกหน้าที่ย้ายมาใหม่ หลังจากที่ชายแปลกหน้าได้เริ่มเข้ามาอยู่ ชีวิตของพวกเขาก็เปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿100
  ฿140
  ฿180
 •  

เรื่องย่อ

เรื่องราวของ 3 พี่น้องที่กำลังหลบหนีของจากชีวิตที่ถูกบีบคั้น และพบกับการมาเยือนของคนแปลกหน้าที่ทำให้ขีวิตของพวกเขาเปลี่ยนไป ยอมชางฮี (รับบทโดย อีมินกิ) พี่ชายคนกลาง วันๆทำงานแบบไร้จุดหมาย ชีวิตของเขาค่อนข้างเฉื่อยๆเฉยๆ ไม่มีเป้าหมายหรือความฝัน เลยมักอยู่เมินจากคนในครอบครัวอยู่บ่อยครั้ง แต่คำพูดของเขาในบางครั้งเมื่อฟังแล้วกลับดูเหมือนว่าเป็นคำพูดของคนที่มีวุฒิภาวะสุดๆ

 

ยอมกีจอง (รับบทโดย คิมจีวอน) น้องสาวคนเล็ก เธอเป็นคนไม่ค่อยพูด ในชีวิตของเธอค่อนข้างน่าเบื่อไร้สีสันและไม่เป็นอิสระ เธอจึงคิดที่ตะเริ่มชีวิตใหม่และปลดปล่อยตนเองออกจากชีวิตที่ดูจืดชืดนี้ ยอมกีจอง (รับบทโดย อีเอล) พี่สาวคนโต เธอค่อนข้างมีอารมณ์ที่ฉุนเฉียวเวลามีปัญหาเรื่องเงิน แต่เธอก็มีมุมอารมณ์ดีเมื่อเงินเดือนออก เรื่องความรักของเธอไม่ค่อยสมหวังเท่าไหร่ เพราะคนที่เข้ามาก็อยู่ได้ไม่นาน เธอไม่สามารถรักษาความรักไว้ได้นานเธอทำได้เพียงแค่ลองรักใครสักคนแค่นั้นเอง ทั้ง 3 พี่น้องนี้อยู่ด้วยกันในหมู่บ้าน ซานโพ เป็นหมู่ที่ถูกทอดทิ้งไม่มีใครย้ายเข้ามาใหม่นานแล้ว

 

แต่อยู่ๆมิสเตอร์กู (รับบทโดย ซนซอกกู) ก็ย้ายเข้ามา ที่แปลกใจคือหมู่บ้านนี้ไม่มีใครคิดจะจะย้ายเข้ามาด้วยซ้ำ ส่วนคนที่อยู่ก็อยากที่จะย้ายออก มิสเตอร์กูหลังจากที่ได้เจอกับ 3 พี่น้อง จึงเกิดเป็นบทบาทชีวิตใหม่ที่เปลี่ยนพวกเขาไปในคนละแบบ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามชมในซีรีส์

Views: 116