ซีรีย์เกาหลี My Mister DVD 4 แผ่นจบ

ดูหนัง My Mister
 • kr1751
 • My Mister DVD 4 แผ่นจบ
 • ซับไทย
 • ชายหนุ่มพี่น้องสามคนในวัยสี่สิบกว่าที่ต้องอดทนกับการใช้ชีวิต และ หญิงสาวในวัยยี่สิบกว่าสุดแกร่งที่แสนจะเย็นชาเพราะรอยบาดแผลในใจ กับความต่างของวัย และการเยียวยารักษาจิตใจของกันและกัน
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿100
  ฿140
  ฿180
 •  


My Mister

 

ชื่อเรื่อง : My Mister/ 나의 아저씨 / My Ajusshi
ประเภท : Family, Romance, Comedy
จำนวนตอน : 16 ตอน
ผู้กำกับ: Kim Won Suk (Misaeng, Signal)
เขียนบทโดย: Park Hae Young (Another Oh Hae Young)
สถานีที่ออกอากาศ :  tvN
ฉายเมื่อ : 21 มีนาคม 2018
เวลาออกอากาศที่เกาหลี : พุธ & พฤหัสบดี 21:30 [ตามเวลาเกาหลี]

เรื่องย่อซีรีย์เกาหลี  My Ahjussi / My Mister

” ชายหนุ่มพี่น้องสามคนในวัยสี่สิบกว่าที่ต้องอดทนกับการใช้ชีวิต และ หญิงสาวในวัยยี่สิบกว่าสุดแกร่งที่แสนจะเย็นชาเพราะรอยบาดแผลในใจ กับความต่างของวัย และการเยียวยารักษาจิตใจของกันและกัน “

 

พัคดงฮุน (รับบทโดย อีซองคยุน) วิศวกรหนุ่มในวัยสี่สิบกว่าที่ต้องอดทนในการใช้ชีวิตเพียงเพื่อรับผิดชอบต่อภาระหน้าที่ กับ อีจีอัน (รับบทโดย ไอยู) หญิงสาวในวัยยี่สิบกว่าที่ทั้งเงียบและเย็นชา ใช้ชีวิตพร้อมบาดแผลในจิตใจอย่างลำพัง เมื่อสองคนในวัยที่ต่างกัน มาพบและต่างช่วยกันเยียวยาหัวใจของกันและกัน


นักแสดง My Mister

 

พัคดงฮุน รับบทโดย อีซองคยุน

หนุ่มวิศวกรในวัยสี่สิบกว่า เป็นลูกคนที่สองในพี่น้องสามคน ที่ทำงานในบริษัทสถาปัตย์แห่งหนึ่ง เป็นคนเงียบและอดทน ยอมทำทุกอย่างเพื่อคนที่ตัวเองรัก และถือคติในเรื่องความปลอดภัยต้องมาก่อนเสมอ

 

อีจีอัน รับบทโดย ไอยู

สาววัยยี่สิบกว่าที่ผ่านอะไรมาในชีวิตเยอะแยะมากมาย เธอต้องค้นหาความอ่อนแอในตัว พัคดงฮุน จากคำสั่งของเจ้านาย ในฐานะงานชั่วคราว แต่ในที่สุดเธอกลับหลงเสน่ห์และเปิดใจที่จะไว้ใจคนคนนี้ซะเอง

 

พัคโฮซัน รับบทโดย พัคซังฮุน

พี่ชายคนโตสุดของ พัคดงจุน ถูกไล่ออกจากงาน เคยทำธุรกิจพังมาสองครั้ง โดนไล่ออกจากบ้าน ต้องมาอาศัยที่บ้านแม่ตัวเอง ถึงแม้ชีวิตที่ดูเหมือนจะไม่ประสบความสำเร็จ แต่เขามีความโรแมนติกที่คอยพยายามหาความสุขให้ชีวิตตัวเองอย่างสม่ำเสมอ

 

ซองแซบยอก รับบทโดย พัคคีฮุน

น้องชายคนสุดท้องของ พัคดงจุน เคยประสบความสำเร็จจากการทำหนังอินดี้แล้วได้รับเชิญเข้าฉายในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ตอนอายุ 20 ผ่านมานานมากแล้วตั้งแต่วันนั้น ทุกวันนี้เขายังทำงานเป็นผู้กำกับหนังที่ประสบความสำเร็จ

Views: 469