ซีรีย์เกาหลี My Roommate Is A Gumiho (2021) DVD 5 แผ่นจบ

ดูหนัง My Roommate Is A Gumiho 2021
 • kr2248
 • My Roommate Is A Gumiho (2021) DVD 5 แผ่นจบ
 • ซับไทย
 • ชินอูยอ จิ้งจอกเก้าหางผู้ปรารถนาจะกลายเป็นมนุษย์ เมื่อลูกแก้วจิ้งจอกที่เขาปกป้องมา 999 ปีถูก อีดันนักศึกษาสาวกลืนลงไปโดยไม่ตั้งใจ เพื่อนำลูกแก้วออกมา ทั้งสองจำต้องมาอยู่ร่วมบ้านเดียวกัน ก่อเกิดเป็นเรื่องราวความรักสุดโรแมนติกอันน่าประทับใจ
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿125
  ฿175
  ฿225
 •  

เรื่องย่อ

เรื่องราวของ ชินอูยอ จิ้งจอกเก้าหางที่เกิดในปีที่ไม่เป็นมงคล ทำให้อูยอกลายเป็นจิ้งจอกเก้าหางที่เป็นผู้ชายเพียงตัวเดียว เขาเฝ้ารอคอยที่จะกลายเป็นมนุษย์แต่การที่จะกลายเป็นมนุษย์ได้อย่างสมบูรณ์เขาจะต้องบำเพ็ญเพียรสั่งสมคุณงามความดีให้ครบ 1000 ปี จึงจะได้ครอบครองลูกแก้วจิ้งจอกที่แปรเปลี่ยนเป็นสีน้ำเงินด้วยจิตวิญญาณของมนุษย์ ก่อนที่หางจะงอกครบ 9 หาง เมื่อนั่นเขาจะสามารถกลายเป็นมนุษย์ได้

 

เมื่อวันเวลาผ่านไปอย่างซ้ำซากจำเจ วันหนึ่งเขากลับเจอนักศึกษาสาวที่กำลังวิ่งตามเพื่อนที่เมาอ้วกอยู่บนรถหรูราคาแพงของเขาที่จอดเอาไว้ เธอจึงต้องขอโทษขอโพยแทนเพื่อนอย่างสุดชีวิต แต่แล้วก็เกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝันทำให้ อีดัม เผลอกลืนลูกแก้วจิ้งจอกเข้าไป อูยอจึงต้องให้อีดัมย้ายมาอยู่กับเขาและทำข้อตกลงเพื่อหาทางเอาลูกแก้วออกมาให้ได้ภายใน 1 ปี เพื่อรักษาชีวิตของอีดัมให้อยู่รอดปลอดภัย และเพื่อรักษาลูกแก้วอีดัมจำเป็นจะต้องหลีกเลี่ยงการโดนตัวกับผู้ชายที่เกิดปีขาล และงดละเลิกการกินไก่สัตว์ที่เป็นปรปักษ์กับจิ้งจอกเพราะในอดีตจิ้งจอกเก้าหางถือว่าเป็นสิ่งมีชีวิตที่ถูกตราหน้าว่าเป็นปีศาจร้ายจึงมักถูกชาวบ้านเอาเลือดไก่มาขับไล่อยู่เสมอ และนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นชีวิตวุ่นๆ ของเขาและเธอ

Views: 329