ซีรีย์เกาหลี One Ordinary Day วันถึงฆาต (2021) DVD 3 แผ่นจบ

ดูหนัง One Ordinary Day วันถึงฆาต 2021
 • kr2318
 • One Ordinary Day วันถึงฆาต (2021) DVD 3 แผ่นจบ
 • พากย์ไทย+ซับไทย
 • เป็นซีรีส์ที่เปิดตัวแรงกระฉ่อนชุมชนชาวติ่งที่สุดแห่งปี ต้อนรับการกลับมาของพระเอกค่าตัวแพง คิมซูฮยอน ได้อย่างสมศักดิ์ศรี อีกทั้งยังได้นักแสดงฝีมือดีอย่าง ชาซึงวอน มาถ่ายทอดฝีมือร้ายกาจหาตัวจับยากอีกครั้ง
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿75
  ฿105
  ฿135
 •  

เรื่องย่อ

คิมฮยอนซู (รับบทโดย คิมซูฮยอน) นักศึกษามหาวิทยาลัยที่มุ่งมั่นไปกับการเรียนอย่างเต็มที่ เขาเป็นเด็กที่ประพฤติตัวดีมาโดยตลอด แต่แล้ววันธรรมดาที่กลายเป็นนรกสำหรับเด็กเรียนคนนี้ก็ได้มาถึง เมื่อคิมฮยอนซูอยากจะลองใจแตกบ้างด้วยการขโมยรถแท็กซี่ของพ่อเพื่อขับไปร่วมงานปาร์ตี้จากคำชวนของรุ่นพี่ ทว่าความไม่เคยชินทำให้เขาขับรถออกนอกเส้นทางจนกระทั่งได้พบกับหญิงสาวที่ดูสิ้นหวังอย่าง ฮงกุกฮวา (รับบทโดย ฮวังเซออน) คิมฮยอนซูจึงต้องกลายเป็นโชเฟอร์จำเป็นเพื่อนำเธอไปส่งถึงที่หมายโดยปลอดภัย

 

ความอยากรู้อยากลองของคิมฮยอนซูชักนำเขาไปสู่หายนะที่แท้จริง เมื่อทั้งคู่กินดื่มและใช้สารเสพติดบางประเภทจนมัวเมาและมีความสัมพันธ์อย่างลึกซึ้งเพียงคืนแรกที่ได้พบกัน หลังเสร็จกิจคิมฮยอนซูตื่นขึ้นมาในสภาพอิดโรยก่อนกลับบ้าน แต่ภาพที่เขาได้เห็นคือฮงกุกฮวากลายเป็นศพที่นอนจมกองเลือด สภาพร่างกายเต็มไปด้วยบาดแผลจากการถูกแทงด้วยของมีคมนับไม่ถ้วน แม้คิมฮยอนซูจะพยายามหนีออกมาด้วยความตกใจ แต่ท้ายที่สุดเขาได้กลายเป็นผู้ต้องหาหมายเลข 7927 ในคดีฆาตกรรมดอกเบญจมาศที่ประชาชนต่างให้ความสนใจ โดยมีเพียง ชินจุงฮัน (รับบทโดย ชาซึงวอน) ทนายความระดับล่างที่เชื่อมั่นในความบริสุทธิ์และต้องการพิสูจน์ความจริงให้กับคิมฮยอนซู การต่อสู้กับระบบยุติธรรมที่บิดเบี้ยวจึงเริ่มต้นขึ้นอย่างเป็นทางการ

Views: 5538