หนังจีนชุด Only Beautiful ลิปสติกอลเวง ภาค 1+2 (2019) DVD 4 แผ่นจบ

ดูหนัง Only Beautiful ลิปสติกอลเวง ภาค 12 2019
 • ch1546
 • Only Beautiful ลิปสติกอลเวง ภาค 1+2 (2019) DVD 4 แผ่นจบ
 • ซับไทย
 • เรื่องราวเกี่ยวกับการเผชิญหน้าที่แปลกประหลาดและสถานการณ์ชีวิตและความตายเริ่มต้นขึ้นเมื่อหญิงสาวคนหนึ่งได้รับลิปสติกที่ช่วยให้เธอเปลี่ยนอดีตได้ เธอจึงแก้ไขอดีต แต่มันกลับส่งผลถึงชะตาชีวิตผู้อื่นด้วยเช่นกัน
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿100
  ฿140
  ฿180
 •  

ชื่อเรื่องภาษาจีน: 唯美貌不可辜负

แนว: โรแมนติก, ดราม่า, แฟนตาซี

จำนวนตอน: 24

ปี: 2019

 

เรื่องย่อ

เพราะแผลเป็นซูเย่จึงปิดตัวเองไม่ให้คนอื่นรู้ เมื่อคุณยายของเธอจากไปซูเย่ได้รับลิปสติกที่เธอใช้เพื่อเดินทางย้อนเวลากลับไปเพื่อฟื้นคืนความงามของเธอ ในปัจจุบันเธอเปลี่ยนจากงานธรรมดามาทำงานที่ร้านขายรถ S4 และจัดการเพื่อระงับอันตรายที่มาถึง ในกระบวนการดังกล่าวซูเย่ได้พบกับฮันเชา ซีอีโอ ฮัวติง ชายผู้ซึ่งผูกติดอยู่กับวิธีที่เธอมีแผลเป็นในอดีต การกระทำของเธอส่งผลอย่างมากต่อวิถีชีวิตของเขา

 

Ji Xiao ที่ติดตาม Su Ye มาหลายปีโดยไม่ได้รับประโยชน์กลายเป็นทนายความส่วนตัวของ Han Shao ซูเย่อกลับไปที่โรงเรียนมัธยมปลายเพื่อพบกับหว่านซีเพื่อนเก่าที่เธอขาดการติดต่อไป ในปัจจุบัน Wan Zi ผู้มีไหวพริบได้กลายเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์ที่เต็มไปด้วยความเกลียดชังต่อซูเย่ ในการพยายามหาสาเหตุของความเข้าใจผิดของพวกเขาซูเย่ตระหนักว่าชีวิตของพวกเขาเกี่ยวพันกัน ในขณะเดียวกันการสมรู้ร่วมคิดกับ Huading Group กำลังก่อตัวขึ้นจากเบื้องหลัง

 

สงครามขององค์กรที่มีศูนย์กลางอยู่รอบ ๆ Huading Group มีความซับซ้อนมากขึ้นเรื่อย ๆ Han Shao เข้ารับตำแหน่งประธานคณะกรรมการและระงับการซื้อขายหุ้นของ บริษัท เพื่อส่งผลกระทบต่อแผนการของ Wang Rui หวังรุ่ยส่ง K ลึกลับเพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับ Han Shao และคนอื่น ๆ Han Shao จับมือ Ji Xiao เพื่อยึดป้อม ขณะที่ Han Shao เริ่มต้น บริษัท ใหม่ชื่อ Wei Mei Tang De ซึ่งเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจที่เห็นแก่ตัวของเขากลายเป็นอุปสรรคและยังท้าทายเขาต่อสาธารณชนเพราะ Su Ye ในขณะเดียวกันลิปสติกก็เริ่มสูญเสียความมหัศจรรย์จากการใช้มากเกินไป ซูเย่ยังคงเดินทางไปต่างมิติเพื่อประโยชน์ของทุกคน

 

รายชื่อนักแสดง

Gao Tai Yu

Xin Rui Qi

Hu Hao Bo

Wang Xuan

Views: 387