ซีรีย์ญี่ปุ่น Otona Koukou DVD 2 แผ่นจบ

ดูหนัง Otona Koukou
  • jp1149
  • Otona Koukou DVD 2 แผ่นจบ
  • ซับไทย
  • ถ้าอยากจะจบการศึกษาจากโรงเรียนพิเศษนี้ บุคคลนั้นจำต้องสูญเสียพรหมจรรย์ ของตนเองลง
  • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
    ฿50
  •  


Otona Koukou

 

Otona Koukou ละครที่พูดถึงเรื่องของประสบการณ์ความรักในสังคมของคนญี่ปุ่นในปัจจุบัน ที่เรียกว่ามีอัตราของการเป็นโสดที่เพิ่มขึ้น ทางรัฐบาลจึงได้จัดตั้งโรงเรียนเฉพาะกิจขึ้นมา เเล้วคัดเลือกนักเรียนที่มีปัญหาด้านความรัก เเละไม่เคยมี Sex มาก่อนมาเข้าร่วมเพื่อสร้างเเนวคิดใหม่ในใช้ชีวิตอย่างมีความรัก โดยละครเริ่มฉายมาตั้งเเต่วันที่  14 ตุลาคม ทางช่อง TV ASAHI โดยเรทติ้งอยู่ที่ 5  กว่าๆ ซึ่งก็ถือว่าไม่เเรงมากนัก

 

เเต่จากที่มีโอกาสได้ดู น่าจะเป็นอีกเรื่องที่เบาสมอง เเละ ได้เเง่คิดมุมมองความรักที่น่าสนใจ สำหรับหนุ่มโสดสาวโสดฮ่าๆๆ โดยเฉพาะนักเเสดงนำ Miura Haruma ที่รับบทเป็นหนุ่มเชอร์รี่บอย โสดสนิท ซิงสุดๆ หัวกะทิของธนาคารชั้นนำ ที่บทในบางครั้งจะต้องทำดูเป็นเข้ม เเต่ก็ปล่อยความเปิ่นมาให้ได้หลุดฮากันตลอด ซึ่งคิดว่าสำหรับเเฟนของหนุ่มมิอุระคงจะชอบกันอย่างเเน่นอน ถือว่านานๆจะได้เห็นลุคหลุดๆของหนุ่มหล่อคนนี้กันเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังได้  Kuroki Meisa หวานใจหนุ่ม Akanishi Jin เเละสาว Matsui Airi สาวสวยมากความสามารถ มาร่วมเเสดงนำด้วยเช่นกัน เเล้วหนุ่มมิอุระจะลงเอยกับความรักอย่างไร บทสรุปของตัวละครเเต่ละตัวจะเป็นอย่างไร มาติดตามไปด้วยกัน เอาเป็นว่าใครที่กำลังหาละครคลายเครียดดูอยู่ละก็ เรื่องนี้ก็น่าจะเป็นอีกเรื่องที่เราอยากจะเเนะนำให้ได้ชมกัน

 

เรื่องย่อ Adult High School - Otona Koukou (2017)

 

Miura นั้นรับบท Arakawa Hideto เจ้าหน้าที่ธนาคารวัยสามสิบ ที่จบการศึกษาจากม.โตเกียว เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จในชีวิตทุกด้าน แต่ทว่าเขานั้น ยังคงรักษาไว้ซึ่งพรหมจรรย์อย่างเหนียวแน่น โดยที่ไม่เคย ปริปากบอกใคร แม้ลึก ๆ แล้วตัวเขาออกจะโหยหามันด้วยซ้ำ จนผู้คนได้บัญญัติศัพท์ให้คนกลุ่มนี้ว่า Yaramiso

ซึ่งถือเป็น ปัญหาใหญ่ที่ทางรัฐบาลจำต้องคลอดกฎหมายใหม่ออกมา เพื่อแก้ไขอัตราการเกิดที่ลดลงอย่างมาก

 

ในประชากรส่วนนี้ จึงเกิดโปรเจคอันบรรเจิดที่เรียกว่า " Otona Koukou" ที่มีการตั้งเงื่อนไขใหม่ชนิดที่ว่า ถ้าอยากจะจบการศึกษาจากโรงเรียนพิเศษที่ว่านี้ บุคคลนั้นจำต้องสูญเสียพรหมจรรย์ ของตนเองลง

Views: 588