ซีรีย์ญี่ปุ่น Papa Ga Mo Ichido Koi Wo Shita (2020) DVD 2 แผ่นจบ

ดูหนัง Papa Ga Mo Ichido Koi Wo Shita 2020
 • jp1346
 • Papa Ga Mo Ichido Koi Wo Shita (2020) DVD 2 แผ่นจบ
 • ซับไทย
 • เรื่องราวอันแสนอบอุ่น เมื่อโกโร่เสียภรรยาอันเป็นที่รักไปจากอุบัติเหตุ เหลือเพียงเขากับลูกสาวอาศัยอยู่เพียงลำพัง เขาเปลี่ยนไปไม่ทำงานหมดอาลัยตายอยาก แต่แล้ววันนึง ภรรยาของเขากลับมาโดยอาศัยในร่างชายคนนึง เรื่องราววุ่นวาย และแสนอบอุ่นหัวใจได้เริ่มขึ้น
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿50
  ฿70
  ฿90
 •  

ชื่อเรื่องภาษาญี่ปุ่น: パパがも一度恋をした

แนว: คอมเมดี้, โรแมนติก, ครอบครัว, แฟนตาซี

จำนวตอน: 8

ปี: 2020

คะแนน: 7.5 / 10

 

เรื่องย่อ

สามปีที่แล้ว Yamashita Goro สูญเสียภรรยาอันเป็นที่รักของเขา Taeko จากอุบัติเหตุทางจราจร ด้วยความตายของเธอเขาลาออกจากงานและกักตัวตัวเองไว้ที่ห้องของเขา โทโมะลูกสาวของเขากังวลเกี่ยวกับตัวเขาและทำงานบ้านให้ดีที่สุด เธอเชื่อว่าพ่อที่แสนใจดีของเธอจะกลับมาเหมือนเดิมในวันหนึ่ง

 

อยู่มาวันหนึ่งชายวัยกลางคนปรากฏตัวที่บ้านของพวกเขาโดยอ้างว่าเป็น Taeko Goro และ Tomo จ้องที่เขาด้วยความไม่เชื่อ อย่างไรก็ตาม Tarosuke ปู่ของโทโมะร้องออกมาว่าชายคนนี้คือ Taeko และบอกว่าเธอกลับมาแล้วซึ่งทำให้เกิดความโกลาหล

 

คุณแม่ที่งดงามและอ่อนโยนของโทโมะได้รับจุติใหม่ในฐานะชายคนนี้อย่างไร ในขณะเดียวกัน Juro พ่อของ Taeko มาที่บ้านของ Goro เขาหมดความอดทนกับโกโร่ที่ไม่ได้ทำงานและทิ้งงานบ้านให้โทโมในสามปีนี้ เขายื่นคำขาดให้เขาหางานทำภายในหนึ่งสัปดาห์ไม่เช่นนั้นเขาจะเอาหลานสาวของเขาไปให้อยู่ในความดูแลของเขา Goro ไม่สามารถจะสูญเสียลูกสาวของเขาได้เช่นกันและเริ่มหางานในขณะที่ชายวัยกลางคนวนเวียนอยู่รอบ ๆ เขา

 

รายชื่อนักแสดง

Ozawa Yukiyoshi

Tsukaji Muga

Honjo Manami

Fukumoto Riko

Views: 92