ซีรีย์ญี่ปุ่น Papa Idol / Papa Doru DVD 3 แผ่นจบ

ดูหนัง Papa Idol Papa Doru
 • jp585
 • Papa Idol / Papa Doru DVD 3 แผ่นจบ
 • ซับไทย
 • เมื่อไอดอลหนุ่มตัดสินใจแต่งงานกับสาวแม่ม่ายลูกติด เรื่องราวจะเป็นเช่นไรติดตามชมจ้า
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿75
  ฿105
  ฿135
 •  

 

เรื่องย่อ Papa Doru


สำหรับ Papadol! นี้ นิชิกิโดะ เรียว จะรับบทเป็นตัวเอง ซึ่งก็คือ นิชิกิโดะ เรียว แห่งวง Kanjani8ไอดอลหนุ่มแห่งสังกัด Johnny กับเรื่องที่ว่าจะเป็นเช่นไรเมื่อจู่ๆ เขาได้ตัดสินใจแต่งงานกับสาวแม่ม่ายลูกติดขึ้นมา โดยมีดาราสาว ยูกะ รับบทเป็นภรรยาของ เรียว

ในการแถลงข่าวที่ไอดอลหนุ่มวัย 27 ปี ปรากฏตัวด้วยชุดสีข่าว มีคำถามว่าถ้าแต่งงานขึ้นมาจริงๆ เขาจะสามารถเก็บเรื่องนี้เป็นความลับได้หรือไม่ ซึ่ง เรียว ก็หันไปบอกกับบรรดาสื่อที่มาทำข่าวว่า "ก็คงตราบใดที่พวกคุณยังคงไม่ค้นพบนั่นแหละครับ" ส่วนรุ่นพี่จากสังกัด Johnny อย่าง โจชิม่า ชิเงรุ แห่งวง TOKIO ที่ร่วมแสดงในซีรีส์เรื่องนี้ด้วยก็กล่าวติดตลกว่า
"อย่างน้อยนายก็ควรจะบอกกับ จอห์นนี่ซัง ก่อนนะ"

สำหรับ คาวาชิมะ อุมิกะ ที่ร่วมแสดงใน Papadol! ก็พูดถึงการแต่งงานแบบลับๆ ว่า สำหรับเธอแล้วคงเก็บเงียบเอาไว้ไม่ได้แน่ "ฉันคิดว่า ทุกคนคงรู้ทันทีเลยค่ะ ฉันเป็นพวกแสดงออกทางสีหน้าง่ายมากๆ ด้วย" ฝ่าย ยูกะ ก็พูดถึงการแต่งงาน ว่า "ฉันไม่รู้เหมือนกันค่ะว่าจะได้แต่งงานรึเปล่า
แต่ตอนนี้ก็รู้สึกพอใจกับชีวิตของตัวเองแล้วนะคะ"

อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่า เรื่องราวใน Papadol! จะดูไปใกล้เคียงกับชีวิตของหนุ่ม อาคานิชิ จิน เพื่อนในสังกัดเดียวกันกับ เรียว เสียมากกว่ากับข่าวที่ครึกโครมในวงการไอดอลตลอดช่วง 1-2 เดือนที่ผ่านมา เมื่อ จิน ประกาศแต่งงานกับดาราสาว เมอิสะ คุโรกิ อย่างกะทันหัน และล่าสุดฝ่ายหญิงก็ยังประกาศตั้งครรภ์แล้วด้วย

 

Views: 4292