ซีรีย์เกาหลี Payback Money And Power (2023) DVD 4 แผ่นจบ

ดูหนัง Payback Money And Power 2023
 • kr2514
 • Payback Money And Power (2023) DVD 4 แผ่นจบ
 • ซับไทย
 • ซีรีส์แนวอาชญากรรมกฎหมายผสานกลิ่นอายไฟแนนซ์ต้อนรับการกลับมาของพระเอกตัวท็อป อีซอนกยุน ประกบคู่นางเอกขาโหด มุนแชวอน เตรียมรับแรงกระแทกจากสงครามล้างแค้นที่มีชีวิตเป็นเดิมพัน ห้ำหั่นเพื่อกอบกู้ศักดิ์ศรีด้วยเงินตราและกฎหมาย
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿100
  ฿140
  ฿180
 •  

เรื่องย่อ

บอกเล่าเรื่องราวของ อึนยง (รับบทโดย อีซอนกยุน) อดีตนักเลงไล่ที่ผู้สร้างตัวจนกลายเป็นนักเทรดเงินที่ประสบความสำเร็จ ไต่เต้าจากตำแหน่งผู้จัดการบริษัทเงินกู้แล้วเริ่มหาเงินผ่านการลงทุน หุ้นนอกตลาด (Private Equity) จนขึ้นแท่นเป็นเศรษฐีระดับท็อป เขาใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายอยู่ที่มองโกเลียนานกว่าสิบปี จนกระทั่งมีเหตุให้ต้องกลับมายังบ้านเกิด เมื่อทราบข่าวว่าอัยการหนุ่มไฟแรงผู้เป็นหลายชายตัวดีอย่าง จางแทชุน (รับบทโดย คังยูซอก) ได้เดินหน้าสืบสวนคดีอันตรายเกี่ยวกับการปั่นหุ้นในกองทุน โซล่าร์ไบโอ ของผู้มีอิทธิพล

 

จางแทชุนได้รับเบาะแสลับเฉพาะจาก พัคจุนกยอง (รับบทโดย มุนแชวอน) อัยการทหารที่กำลังวางแผนเปิดโปงเบื้องหลังการเสียชีวิตของผู้เป็นแม่ที่มีเงื่อนงำ ซ้ำครอบครัวของเธอยังมีอดีตผูกพันกับอึนยงเมื่อครั้งที่เขายังโลดแล่นอยู่ในวงการเงินกู้ การกลับมาเยือนเกาหลีในรอบสิบปีจึงไม่หยุดอยู่เพียงการช่วยเหลือหลานชายสืบหาเบาะแส หากแต่เป้าหมายสำคัญของอึนยงคือการร่วมมือกับพัคจุนกยองเพื่อชำระหนี้แค้นที่ยังค้างคา ทั้งสามผนึกกำลังเพื่อต่อสู้กับความอยุติธรรมอย่างเอาเป็นเอาตาย สงครามกอบกู้ศักดิ์ศรีที่มีเงินตราและอำนาจเป็นเดิมพันจึงเริ่มต้นขึ้นอย่างเป็นทางการ

Views: 75