ซีรีย์เกาหลี Pinocchio V2D 5 แผ่นจบ

Pinocchio
คลิกดูตัวอย่างแบบปกสกรีน
 • kr1221
 • Pinocchio V2D 5 แผ่นจบ
 • ซับไทย
 • 'Pinocchio' เป็นละครที่เล่าถึงเรื่องราวของชายหนุ่มที่ใช้ชีวิตในชื่อที่หลอกลวง กับหญิงสาวที่ไม่สามารถพูดโกหกได้
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿125
  ฿175
  ฿225
 •  

Pinocchio เป็นละครที่เล่าถึงเรื่องราวของชายหนุ่มที่ใช้ชีวิตในชื่อที่หลอกลวง กับหญิงสาวที่ไม่สามารถพูดโกหกได้ อีจงซอก รับบทเป็น ชเวดัลพโย นักข่าวสังคมที่เคยเป็นคนขับแท็กซี่ผู้มีความสามารถพิเศษซ่อนอยู่ ดัลพโยสูญเสียพ่อแม่เนื่องจากเหตุโศกนาฏกรรมในสมัยเด็ก

Pinocchio is a drama that tells the story of a young man who lives in the name of fraud. A girl who can not speak lies, Lee Jong Suk Choi plays a Dallas journalist Pyo society used to be a taxi driver who had a hidden talent.

และใช้ชีวิตต่อมาโดยลบอดีตทั้งหมดทิ้ง พัคชินเฮ รับบทเป็น ชเวอินฮา หญิงสาวที่มี 'กลุ่มอาการของโรคพินอคคิโอ' ที่จะสะอึกเมื่อพูดโกหก เนื่องจากอาการป่วยด้วยโรคพินอคคิโอ ทำให้การเป็นนักข่าวที่จะต้องไม่โกหกแม้แต่นิดเดียวเป็นความฝันเพียงอย่าง เดียวของเธอ แต่ทว่านั่นก็ทำให้เธอไม่อาจซ่อนความรู้สึกที่มีต่อคนที่เธอชอบได้เช่นกัน คิมยองควาง รับบทเป็น ซอบอมโจ นักข่าวหนุ่มผู้หล่อรวย จะมากระชากใจสาวๆ ในบทบาทชายหนุ่มสุดเพอร์เฟ็คผู้มีความสามารถรอบตัว นอกจากรูปร่างที่ดีเหมือนนายแบบกับหน้าตาที่ชวนหลงใหลแล้ว เขายังมีฐานะที่ร่ำรวยอีกด้วย อียูบี รับบทเป็น ยุนยูแร นักข่าวสาวที่เคยเป็นซาแซงแฟนของไอดอล เป็นตัวละครที่มีอุปนิสัยตรงกันข้าม

Dallas Pyo lost their parents because of childhood tragedy. And later life by removing all disposable former Park Shin Hye In Choi plays a girl with a heart 'syndrome, pin de Sergio' hiccup when to lie. Due to illness, disease O pins Gnocchi. The journalist must not lie even to dream only of her, but that she could not hide their feelings towards the man she loves as well, Kim's organization laid plays the fiddle Bum. Joe rich, handsome young journalists To tune up As a young man, who has perfect versatility. Also good shape to look like a model and magical. He also has a lucrative position with the EU's role as Yoon Eugene B. Rae, a former journalist saseng fan of Idol. The character is the opposite character.
Views: 5883