lovelydvd
หน้าแรก
ตะกร้าสินค้า
ค้นหาสินค้าDescendants Of The Sun
Pinocchio
Oh My Ghost
Marriage Without Dating
My Lovely Girl
Oh My Venus
W Two Worlds รักข้ามมิติ
Moonlight Drawn By Clouds
Moon Lovers
Healer
Yong Pal
Goblin
Scholar Who Walks The Night
King Of High School
The Legend of The Blue Sea + SP
She Was Pretty
The K2
Youre All Surrounded
Blood
The Girl Who Can See Smellsวิธีสั่งซื้อสินค้า และ
วิธีการชำระเงิน
ตรวจสอบสถานะใบสั่งซื้อ
แจ้งการโอนเงิน
การรับประกันสินค้า
และ ปัญหาที่พบบ่อย
V2D คืออะไร?
 

ซีรีย์เกาหลี Pinocchio V2D 5 แผ่นจบ

หมวด: ซีรีย์เกาหลี V2D ซับไทย


Pinocchio

คลิกดูตัวอย่าง

Share:
รหัสสินค้า :kr1221
ชื่อเรื่อง :

Pinocchio V2D 5 แผ่นจบ

ภาษา :ซับไทย
รายละเอียดย่อ :'Pinocchio' เป็นละครที่เล่าถึงเรื่องราวของชายหนุ่มที่ใช้ชีวิตในชื่อที่หลอกลวง กับหญิงสาวที่ไม่สามารถพูดโกหกได้
สั่งซื้อ :
โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ คลิกดูรูปแบบสินค้าราคา
ไม่สกรีน 5 แผ่น฿125
สกรีนแผ่น 5 แผ่น฿175
Boxset 5 แผ่น฿225
จำนวน ชุด

รายละเอียด :
Pinocchio เป็นละครที่เล่าถึงเรื่องราวของชายหนุ่มที่ใช้ชีวิตในชื่อที่หลอกลวง กับหญิงสาวที่ไม่สามารถพูดโกหกได้ อีจงซอก รับบทเป็น ชเวดัลพโย นักข่าวสังคมที่เคยเป็นคนขับแท็กซี่ผู้มีความสามารถพิเศษซ่อนอยู่ ดัลพโยสูญเสียพ่อแม่เนื่องจากเหตุโศกนาฏกรรมในสมัยเด็ก

Pinocchio is a drama that tells the story of a young man who lives in the name of fraud. A girl who can not speak lies, Lee Jong Suk Choi plays a Dallas journalist Pyo society used to be a taxi driver who had a hidden talent.

และใช้ชีวิตต่อมาโดยลบอดีตทั้งหมดทิ้ง พัคชินเฮ รับบทเป็น ชเวอินฮา หญิงสาวที่มี 'กลุ่มอาการของโรคพินอคคิโอ' ที่จะสะอึกเมื่อพูดโกหก เนื่องจากอาการป่วยด้วยโรคพินอคคิโอ ทำให้การเป็นนักข่าวที่จะต้องไม่โกหกแม้แต่นิดเดียวเป็นความฝันเพียงอย่าง เดียวของเธอ แต่ทว่านั่นก็ทำให้เธอไม่อาจซ่อนความรู้สึกที่มีต่อคนที่เธอชอบได้เช่นกัน คิมยองควาง รับบทเป็น ซอบอมโจ นักข่าวหนุ่มผู้หล่อรวย จะมากระชากใจสาวๆ ในบทบาทชายหนุ่มสุดเพอร์เฟ็คผู้มีความสามารถรอบตัว นอกจากรูปร่างที่ดีเหมือนนายแบบกับหน้าตาที่ชวนหลงใหลแล้ว เขายังมีฐานะที่ร่ำรวยอีกด้วย อียูบี รับบทเป็น ยุนยูแร นักข่าวสาวที่เคยเป็นซาแซงแฟนของไอดอล เป็นตัวละครที่มีอุปนิสัยตรงกันข้าม

Dallas Pyo lost their parents because of childhood tragedy. And later life by removing all disposable former Park Shin Hye In Choi plays a girl with a heart 'syndrome, pin de Sergio' hiccup when to lie. Due to illness, disease O pins Gnocchi. The journalist must not lie even to dream only of her, but that she could not hide their feelings towards the man she loves as well, Kim's organization laid plays the fiddle Bum. Joe rich, handsome young journalists To tune up As a young man, who has perfect versatility. Also good shape to look like a model and magical. He also has a lucrative position with the EU's role as Yoon Eugene B. Rae, a former journalist saseng fan of Idol. The character is the opposite character.

Views: 5523
หนังอื่นๆที่น่าสนใจ

Pinocchio
Pinocchio DVD 10 แผ่นจบ

ขอเชิญแสดงความคิดเห็น
ข้อความ: *
ชื่อ: *
ขออภัยส่งข้อความได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น (สมาชิก โปรดล็อคอินก่อนนะคะ)
ip:54.225.21.88