ซีรีย์เกาหลี Princess lulu (วุ่นนัก...ฝันรักของเจ้าหญิง) V2D 4 แผ่นจบ

Princess lulu วุ่นนักฝันรักของเจ้าหญิง
คลิกดูตัวอย่างแบบปกสกรีน
 • kr010
 • Princess lulu (วุ่นนัก...ฝันรักของเจ้าหญิง) V2D 4 แผ่นจบ
 • พากย์ไทย
 • เรื่องราวความรักของสังคมคนรวย เหมือนเจ้าชาย เจ้าหญิง สนุกแนะนำจ้า
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿100
  ฿140
  ฿180
 •  

เรื่อง ของ สังคมคนรวย นางเอก พระเอกก็รวย ต่างนับได้ว่า เป็นเจ้าชาย เจ้าหญิงแห่งอาณาจักรของตัวเอง นางเอกเป็นหลานสาวจอมเฟอะฟะของมหาเศรษฐี ที่ในอนาคตจะต้องถุกวางตัวให้รับตำแหน่งท่านประธานใหญ่ต่อจากท่านปู่ แต่ก็มีcandidate อีกคนคือ พี่ชายลูกติดจากแม่เลี้ยงที่ต้องการตำแหน่งนี้ด้วยเช่นกัน และยังมีเพื่อนเล่นในวัยเด็กที่หลงรักเธอมาตลอด ที่เติบโตมาด้วยกัน เพราะพ่อแม่ เป็นเพื่อนกัน และมีหุ้นอยู่ในบริษัทของปู่นางเอกด้วย และเพื่อนคนนี้ ก็เป็นรุ่นน้องที่เคารพพระเอก นับถือพระเอกเป็นพี่ แต่ นางเอกกับพระเอกไม่รุ้จักกันมาก่อน จนกรัทั้ง บุพเพอาละวาด ให้หนุ่มเพลย์บอย เจ้าสำราญมาพบกับเธอด้วยความบังเอิญ แต่ ต่างปิดบังสถานะที่แท้จริงของตัวเอง

และมาเปิดเผยเอาในตอนที่4 วันที่ พระเอกมาช่วยเพื่อน ที่บอกว่ารักพี่สาวคนหนึ่งที่เขาพร่ำพูดถึงตลอดมา และในวันนั้นที่พระเอกสวมหน้ากากมาเต้นรำส่งดอกกุหลาบให้นางเอกแทนเพื่อน จึงรู้ว่าที่แท้นางเอกก็คือเจ้าหญิงน้อยๆ ทายาทนักธุรกิจชื่อดัง ต่างต่อว่า และประชดประชันกัน โดยนางเอกก็ว่าที่แท้พระเอกก็คือเพลย์บอยชื่อดัง ส่วนพระเอกก็ว่านางเอกจอมหลอกลวง นางเอกก็บอกว่า ไม่ได้หลอก แต่คุณไม่ได้ถามต่างหาก โดยที่คนที่รักนางเอกไม่รู้เลยว่า2 คนนี้ คุยกันเรื่องอะไร และทำไมจึงไม่ถูกกัน ตั้งแต่พบหน้ากัน 2 คน รู้จักกันมาก่อนหรือ ทั้ง2 ต่างบอกว่า เอ้อ เปล่าๆ นี่เป็นครั้งแรกที่เรารู้จักกัน

แน่นอน ต้องมีฉากพระเอกถูกนางเอกตบ และมีฉาก 2 คน ต้องไปติด พายุฝน ทีกระท่อมน้อยกลางเกาะด้วย และนางเอกก็ต้องกลัวและตกใจกับเสียงฟ้าผ่าด้วย และนางเอกยังตกใจเพราะนางเอกมีอดีตความทรงจำเรื่องการถูกขังในที่มืดๆ ในตอนเด็กด้วย ที่พี่ชายคนละพ่อจับนางเอกขังไว้ เลยเข้าล็อกพระเอก นางเอกก็เลยต้องวิ่งเข้าไปตกในอ้อมกอดพระเอก

ท่ามกลางฝนฟ้าที่ซัดกระหน่ำ และเสียงฟ้าร้องคำรามเป็นระยะระยะ คน2 คน ที่ต้องมาติดอยู่ด้วยกันในกระท่อมเล็กๆ กลางเกาะ และประตูยังถูกไม้ด้านนอกล้มลงมา ทำให้ประตูเปิดไม่ได้

คน2 คนที่ต้องตาต้องใจกัน ในที่แบบนี้ จะมีอะไรเกิดขึ้นต่อไป ต้องติดตามพลาดไม่ได้แล้วนะคะ..............

Views: 10810