ซีรีย์เกาหลี Queen of Ambition Yawang DVD 12 แผ่นจบ

ดูหนัง Queen of Ambition Yawang
คลิกดูตัวอย่างแบบปกสกรีน
 • kr947
 • Queen of Ambition Yawang DVD 12 แผ่นจบ
 • ซับไทย
 • ซีรีย์แนวเมโลดราม่า โรแมนติก นำแสดงโดย ควอนซังวู และ ยูโน ยุนโฮจ้า
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿300
  ฿420
  ฿540
 •  

 

 

เรื่องย่อ Queen of Ambition

 

Queen of Ambition หรือ Yawang กล่าวถึงเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งที่กลายมาเป็นท่านผู้หญิงของประธานาธิบดีหรือก็คือสตรีหมายเลขหนึ่งของเกาหลี เธอคนนั้นมีชื่อว่า จูดาเฮ (รับ บทโดย ซูเอ ) ด้วยความที่ต้องพบเจอกับความยากลำบากมาโดยตลอด เธอต้องต่อสู้เพื่อให้ได้มาในสิ่งที่ต้องการ เธอจึงปรารถนาที่จะสลัดความยากจน และหวังที่จะก้าวขึ้นเป็นสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งให้ได้ เธอพร้อมที่จะทำทุกวิถีทางเพื่อได้ในสิ่งที่ปรารถนา ด้วยการช่วยเหลือจากรักแรก ชายหนุ่มผู้แสนดี ฮารยู (รับบทโดย ควอนซังวู) เขาสามารถทำทุกสิ่งได้เพื่อเธอ แม้กระทั่งช่วยปิดบังความลับบางอย่าง ทว่าเธอกลับสลัดทิ้งเขาอย่างง่ายดาย ในขณะเดียวกันเธอก็ได้พบกับ เบคโดฮุน (ยูโน ยุนโฮ) ชายผู้เพรียบพร้อมทุกอย่าง ทั้งรูปร่างหน้าตา ฐานะ ชาติตระกูล และยังเป็นชายที่ตกหลุมรักเธอด้วยแล้ว เส้นทางที่เธอคาดหวังก็ไม่ไกลเกินเอื้อมถึง เรื่องราวความรัก การทรยศหักหลัง ความเจ็บปวด จึงเริ่มต้นขึ้น!

 

นักแสดง

 

 

 

ควอนซังวู รับบท ฮารยู

(Kwon Sang woo as Ha Ryu)

 

ชาย ผู้มีชีวิตรักที่พังทลาย เขาพบกับดาเฮเป็นครั้งแรกที่บ้านเด็กกำพร้า เขาไม่สามารถทำอะไรให้เธอได้ แม้กระทั่งเมื่อเธอร้องไห้ เขาก็ไม่ทราบว่าจะทำอย่างไรดี 7 ปีหลังจากนั้น ฮารยูได้พบเธออีกครั้ง เขาสาบานว่าจะไม่ปล่อยให้เธอต้องหลุดมือไปอีกครั้ง และจะช่วยเหลือสนับสนุนในทุกสิ่งที่เธอต้องการ ขอเพียงแค่ได้เห็นรอยยิ้มของเธอ ก็ทำให้เขาลืมความเมื่อยล้าไปหมดสิ้น แต่ดาเฮกลับเปลี่ยนแปลงไปจากที่เขาเคยรู้จัก ตอนแรกเขาคิดว่าสาเหตุน่าจะมาจากสถานะที่ยากลำบากของเธอ เขาจึงพยายามที่จะเข้าใจเธอ กระทั่งวันหนึ่งเมื่อเขาได้รู้สาเหตุที่แท้จริง เขาไม่อาจให้อภัยเธอได้ และต้องการที่จะแก้แค้นหญิงสาวที่เขารักมากกว่าตัวเองคนนั้น!

 

 

ซูเอ รับบท จูดาแฮ
(Soo Ae as Joo Da-hae)

 

อำนาจ ความมั่งคั่งคือสิ่งที่เธอใฝ่ฝัน เธอเป็นคนยากจน และมีชะตาชีวิตที่โชคร้ายยากลำบาก มีแต่ฮารยู ชายหนุ่มที่เธอพบตอนที่อยู่ที่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้า คอยให้การช่วยเหลือเธอเสมอมา กระทั่งเธอเรียนจบมหาวิทยาลัยและได้ไปศึกษาต่อต่างประเทศ ทว่าวันหนึ่งเมื่อเธอได้พบกับโดฮุน ชายผู้มีพร้อมทุกสิ่ง ไม่ว่าจะฐานะทางสังคมที่ดีเลิศ รูปร่างท่าทางที่ดูภูมิฐาน เธอจึงคิดที่ขยับฐานะทางสังคมของเธอ ด้วยการสลัดทิ้งตัดสัมพันธ์รักกับ ฮารยู หนุ่มผู้แสนดี ดังนั้นเธอจึงเลือกเส้นทางแห่งการขึ้นเป็นสตรีหมายเลขหนึ่ง และพร้อมที่จะทรยศหักหลังคนที่รักเธอที่สุดโดยไม่ลังเล

 

 

ยูโน ยุนโฮ รับบท เบคโดฮุน
(U Know Yunho as Baek Do hoon)

 

ชายหนุ่มมาดี เขาเพียบพร้อมทุกอย่าง เป็นที่หมายปองของบรรดาสาวๆ ที่พบเห็น เขาเป็นลูกชายคนโปรดของเบคชางฮัค ประธานบริษัท เบคฮัคกรุ๊ป เขาเป็นน้องชายของโดคยอง ชีวิตของเขาไม่เคยพบเจอกับความยากลำบาก เนื่องมาจากเขามีทั้งพ่อที่ร่ำรวย และพี่สาวที่ใจดี ทว่าตั้งแต่ที่เขาได้พบกับ ดาแฮ ชีวิตที่มีแต่ความราบรื่นสุขสงบของเขาก็เริ่มที่วุ่นวาย และค่อยๆล่มสลาย เพราะความหึงหวงเมื่อพบเห็นฮารยูอยู่กับดาแฮ และความปรารถนาที่ต้องการดาแฮมาไว้ครอบครอง

 

 

คิมซองรยอง รับบท เบคโดคยอง
(Kim Sung Ryung as Baek Do Kyung)

 

สาว สวย งามสง่า ลูกสาวคนโตของท่านประธาน เบคชางฮัค ถ้าจะเปรียบดาเฮเป็นดอกลิลลี่แล้ว โดคยองคือดอกกุหลาบสีสวยสด งามเลิศ ทว่าก็มีหนามมากมายด้วยเช่นกัน เธอมักจะเย็นชากับทุกคนรอบข้าง ยกเว้นก็แต่ โดฮุน น้องชายที่เธอรักมาก กระทั่งวันหนึ่งเมื่อเธอได้พบกับ ฮารยู ชายผู้มาละลายน้ำแข็งในใจเธอ และก็ตกหลุมรักเขาในที่สุด

 

 

โกจุนฮี รับบท ซอกซูจอง
(Go Joon hee as Seok Soo jung)

Views: 5153