หนังจีนชุด Rebirth For You ตำนานเจียหนาน (2021) DVD 8 แผ่นจบ

ดูหนัง Rebirth For You ตำนานเจียหนาน 2021
 • ch1851
 • Rebirth For You ตำนานเจียหนาน (2021) DVD 8 แผ่นจบ
 • ซับไทย
 • ซีรีส์ย้อนยุคฟอร์มยักษ์ ดราม่าสุดเข้มข้น ที่เราตั้งหน้าตั้งตารอคอย แนวโรแมนติกดราม่า แย่งชิงอำนาจในราชสำนัก แม้เนื้อหาค่อนข้างดราม่า แต่ความแก่น ความซน ความฉลาดของท่านหญิงเจียหนานเจียงเป่าหนิง ก็ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้ ดูสนุก น่าติดตามมาก
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿200
  ฿280
  ฿360
 •  

เรื่องย่อ

เรื่องราวความรักของท่านหญิงเจียหนานนามว่า เจียงเป่าหนิง กับ หลี่เชียน บุตรชายผู้ครองแคว้นปิ่งโจว หลี่เชียน ตั้งแต่เล็กจนเติบใหญ่เขาอยู่ที่ชายแดนปิ่งโจวมาโดยตลอดจนกระทั่งได้รับมอบหมายจากผู้เป็นบิดาให้มุ่งหน้าเข้าเมืองหลวงแห่งแคว้นมู่อันเพื่อสืบหาเบื้องหลังการตายของผู้เป็นมารดาและเรื่องราวโศกนาฏกรรมอันเลวร้ายที่เกิดกับตระกูลหลี่ในอดีต เมื่อแม่ทัพหลี่มาถึงเมืองหลวงแผนการแรกในการตามหาความจริงคือการชิงเอาภาพอาวุธเทวะวิญญาณของรางวัลจากงานประลองหอเครื่องกลมา เพื่อให้ได้เบาะแสสำคัญชิ้นนี้เขาจึงจำต้องเข้าประลองในงานประลองของหอเครื่องกลและบังเอิญได้พบกับ เจียงเซี่ยน (นามแฝงของเป่าหนิงจวิ้นจู่)

 

ทั้งสองร่วมประลองในงานนี้ด้วยกันและต่างฝ่ายต่างช่วยเหลือกันแบบไม่เต็มใจนักแต่ก็ถือว่าได้รู้จักกันจากงานนี้ ท้ายที่สุด เจียงเซี่ยน ผู้นี้ก็ได้ชัยชนะและของรางวัลไปได้สำเร็จ ภายหลังจากพลาดพลั้งในการแข่งขันไป หลี่เชี่ยน ได้รับมอบหมายจาก หลี่ฉางชิง ผู้เป็นบิดาให้มุ่งหน้าเข้าวังหลวงถวายพระพรแก่ไทเฮาและถือโอกาสสืบเสาะเรื่องราวจากวังหลวงแห่งนี้ การมาของเขากลับได้หวนมาพบเจอกับ เจียงเซี่ยน อีกคราแต่ทว่าฐานะที่แท้จริงของนางนั้นหาใช่ปุถุชนคนธรรมดาอย่างที่เขาคิดไว้แต่นางเป็นถึง เจียหนานจวิ้นจู่ หลานรักของไท่หวงไท่โฮ่วอีกทั้งยังเป็นคู่หมายของ ฮ่องเต้จ้าวอี้ อีกด้วย ทั้งสองพบเจอเกื้อกูลกันบ่อยครั้งจนเกิดใจปฏิพัทธ์ต่อกันอย่างลึกซึ้ง แต่!!อุปสรรคและมารผจญต่างดาหน้าเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย สุดท้ายทั้งสองจะได้ครองคู่กันสมใจหมายหรือไม่? และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป?

Views: 810