หนังจีนชุด Secret Of The Three Kingdoms DVD 7 แผ่นจบ

ดูหนัง Secret Of The Three Kingdoms
 • ch1053
 • Secret Of The Three Kingdoms DVD 7 แผ่นจบ
 • ซับไทย
 • ความลับของสามก๊ก จะพาเราดำดิ่งไปลึกสุดขั้ว สุดขอบจินตนาการของวรรณกรรมเอกเรื่องนี้
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿175
  ฿245
  ฿315
 •  


Secret Of The Three Kingdoms

 

ชื่อเรื่องอื่นๆ: 三国机密 / San Guo Ji Mi / 三国机密之潜龙在渊 / San Guo Ji Mi Zhi Qian Long Zai Yuan / The Secret Dragon in the Abyss / 潜龙在渊 / Qian Long Zai Yuan

คนเขียนบท: Ma Bo Yong, Chang Jiang

ผู้กำกับ: Steve Cheng, Patrick Yau

แนว: Historical, Drama, Political

ซีรีย์: จีน

จำนวนตอน: 54

เริ่มฉาย: Mar 27, 2018 - May 24, 2018

เรทติ้ง: 8.6 / 10


 

เรื่องย่อ

 

ค่ายหนัง Tang Dynasty และ Sina entertainment เตรียมฉายภาพยนตร์ละครโทรทัศน์เรื่อง "ความลับของสามก๊ก" (Secrets of the Three Kingdoms) 《三国机密》  โดยปล่อยภาพโปสเตอร์ออกมายั่วใจแฟนวรรณกรรมเรื่องสามก๊กจำนวน 2 ภาพ ซึ่งก็สามารถบอกเล่าคอนเซ็ปต์ของหนังเรื่องนี้ได้อย่างชัดเจน

 

     "สามก๊ก" เป็นเรื่องราวการต่อสู้ของเหล่าผู้กล้าและวีรบุรุษ จากก๊กวุย จ๊ก และง่อ เรื่องราวของตัวละครเอกอย่างเล่าปี่ กวนอู เตียวหุย โจโฉ ซุนกวน และขงเบ้ง ล้วนกลายเป็นตำนานเล่าขานไม่มีสิ้นสุด แต่เรื่อง "ความลับของสามก๊ก" จะพาเราดำดิ่งไปลึกสุดขั้ว สุดขอบจินตนาการของวรรณกรรมเอกเรื่องนี้

 

       "ความลับของสามก๊ก" จะเล่าถึงการแก่งแย่งแข่งขันของสองขั้วอำนาจ เก่า-ใหม่ ของราชวงศ์ฮั่น และฝ่ายโจโฉ ว่าพระเจ้าเหี้ยนเต้ทรงรับมือกับยอดคนอย่างโจโฉอย่างไร? ทรงเป็นเพียงหุ่นเชิดจริงหรือ? สุมาอี้มีบทบาทในการค้ำชูพระองค์อย่างไร? กุนซือเก่ง ๆ อย่างกุยแก เอียวสิ้ว กาเซี่ยง ซุนฮก และขงหยง คิดอย่างไรจึงสนับสนุนโจโฉ? ฯลฯ

 

       "ความลับของสามก๊ก" จะไม่พูดถึงเรื่องราวสามก๊กแบบเดิม ๆ ภาพโปสเตอร์รูปแรก เป็นภาพของพระเจ้าเหี้ยนเต้ ทรงประทับอยู่ท่ามกลางเปลวไฟ พระหัตถ์ซ้ายจับกระบี่ที่อาบชุ่มด้วยโลหิต พระหัตถ์ขวาทรงแสดงสัญลักษณ์ บอกให้เก็บเรื่องนี้เป็นความลับ นี่ก็พอจะบอกถึงพล็อตเรื่องได้ในระดับหนึ่ง

 

ภาพโปสเตอร์อันที่สองเป็นภาพอาวุธประจำตัวอย่าง กระบี่คู่ของเล่าปี่ ง้าวมังกรเขียวของกวนอู ทวนอสรพิษของเตียวหุย พัดขนนกของขงเบ้ง และทวนจันทร์เสี้ยวของลิโป้ กำลังถูกกลบฝัง ค่อย ๆ เลือนหายไปใต้ผืนดิน สื่อความหมายว่าเรื่องสามก๊กแบบเก่า ๆ ที่เราคุ้นเคยนั้นเป็นเรื่องเก่า ล้าสมัย และกำลังจะถูกกลบฝังลงไป (เพราะมีเรื่องแนวใหม่นี้มาแทน)


นักแสดงนำ

 

Ray Ma

Wan Qian

Elvis Han

Dong Jie

Dong Xuan

Tan Jian Ci

Views: 345