หนังจีนชุด Shining Like You เมื่อรักทอแสงในดวงใจ (2021) DVD 4 แผ่นจบ

ดูหนัง Shining Like You เมื่อรักทอแสงในดวงใจ 2021
 • ch1845
 • Shining Like You เมื่อรักทอแสงในดวงใจ (2021) DVD 4 แผ่นจบ
 • ซับไทย
 • เรื่องราวชีวิตเด็กมหาลัยที่ต่างคนต่างมีความฝันอยากจะกลายเป็นซุปตาร์ชื่อดังและพกไฟแห่งแรงบันดาลใจมาเข้าศึกษายังมหาวิทยาลัยศิลปะหนานเฟิงเอกการแสดง
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿100
  ฿140
  ฿180
 •  

เรื่องย่อ

บอกเล่าเรื่องราวของ ลู่ชีอี สาวน้อยวัย 19 ที่หลอกพ่อแม่ของตนเองเพื่อให้ได้เข้าศึกษาในคณะที่ตัวเองอยากจะเรียน ชีอี เธอตัดสินใจละทิ้งสิทธิ์ที่จะเข้าศึกษาต่อที่มหาลัยชื่อดังระดับประเทศอย่างมหาวิทยาลัยนานาชาติหนานเฟิงไปและเลือกเข้าศึกษามหาวิทยาลัยศิลปะหนานเฟิงเอกการแสดงที่ตัวเองใฝ่ฝันแทน เธอเป็นคนที่มีพรสวรรค์ในด้านนี้มาก ๆ แต่ทางบ้านกลับไม่เห็นด้วยที่เธอจะมาเต้นกินรำกินอีกทั้งพ่อของเธอยังมองว่าเธอไม่เหมาะกับวงการบันเทิงแม้แต่น้อย

 

หลังจากสละสิทธิ์ของมหาลัยนานาชาติไป ลู่ชีอี ปิดบังครอบครัวของตนและได้พบกับมิตรภาพใหม่ ๆ ในรั้วมหาลัยแห่งนี้ ฟางเหยียน หนุ่มน้อยร่วมคลาสเรียนของ ชีอี ที่มีพรสวรรค์โดดเด่นไม่แพ้เธอเขาถือเป็นคู่แข่งคนสำคัญและยิ่งไปกว่านั้นเขายังกลายมาเป็นเพื่อนที่คอยให้ความช่วยเหลือซัพพอร์ตเธอในทุก ๆ เหตุการณ์ที่เจอ ลู่ชีอี เป็นสาวน้อยที่มีพรสวรรค์ก็จริงแต่เธอนั้นกลับไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองและมักจะตั้งคำถามกับการกระทำหรือเส้นทางที่เธอเลือกเดินนี้เสมอ ทว่าการมี ฟางเหยียน คอยเคียงข้างนี้เขาเปรียบเสมือนร่มไม้ใหญ่คอยให้ที่พักพิงหลบฝนและช่วยผลักดันเธอให้เดินผ่านสถานการณ์ต่าง ๆ เหล่านี้ไปได้ทีละก้าว ทีละก้าว จนทำให้ทั้งสองต่างมีใจให้กัน เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไรต่อไป?

Views: 579