ซีรีย์เกาหลี Sky Castle DVD 5 แผ่นจบ

ดูหนัง Sky Castle
 • kr1868
 • Sky Castle DVD 5 แผ่นจบ
 • ซับไทย
 • ซีรีย์เกาหลี ครบรสที่คะแนนสูงมากถึง 9.2 แอดมินบอกเลย เรื่องนี้ ดีงามมาก
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿125
  ฿175
  ฿225
 •  

Sky Castle

 

 

ชื่อเรื่อง: SKY 캐슬

ชื่ออื่นๆ: SKY Kaeseul , Princess Maker , 프린세스 메이커

นักเขียน: ยู ยอน มี

ผู้กำกับ: โจ ยอน แทค

แนว: Mystery, Psychological, Comedy, Life, School, Drama, Family, Medical, Tragedy

ซีรีย์: เกาหลี

จำนวนตอน: 20

เริ่มฉาย: Nov 23, 2018 - Feb 1, 2019

คะแนน: 9.2 / 10เรื่องย่อ Sky Castle

 

SKY Castle ชื่อของเมืองเอกชนสุดหรูที่ซึ่งแพทย์และคณาจารย์ผู้มั่งคั่งอาศัยอยู่ มันถูกสร้างขึ้นโดยผู้อำนวยการคนแรกของมหาวิทยาลัย Joo Nam ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในเกาหลี ผู้พักอาศัยส่วนใหญ่เป็นแพทย์และอาจารย์โรงเรียนกฎหมายของมหาวิทยาลัย

 

"SKY Castle" ติดตามชีวิตของผู้หญิง 4 คนที่อาศัยอยู่ในย่าน SKY Castle อันหรูหรา พวกเขาพยายามทำให้สามีประสบความสำเร็จมากขึ้นและเลี้ยงดูลูก ๆ เหมือนเจ้าชายและเจ้าหญิง

 

Han Seo-Jin (Yum Jung-Ah) แต่งงานกับศัลยแพทย์กระดูกและข้อ Kang Kang Joon-Sang (Jung Joon-Ho) พวกเขามีลูกสาวสองคน ฮันซอจินดูเหมือนจะมีชีวิตที่สมบูรณ์แบบ แต่เธอก็มีความลับ

 

Lee Soo-Im (Lee Tae-Ran) เป็นนักเขียนหนังสือสำหรับเด็ก เธอมีความรักและความเอาใจใส่อย่างลึกซึ้งต่อผู้คน Lee Soo-Im แต่งงานกับประสาทศัลยแพทย์ Hwang Chi-Young (Choi Won-Young) พวกเขามีลูกชายคนหนึ่ง

 

No Seung-Hye (Yoon Se-Ah) แต่งงานกับอาจารย์โรงเรียนกฎหมาย Cha Min-Hyuk (Kim Byung-Chul) สามีของเธอพูดถึงความยุติธรรมและความสุข แต่เขาซ่อนด้านที่แตกต่าง หนึ่งที่มีความเห็นแก่ตัวมาก พวกเขามีลูกชายสองคน

 

Jin Jin-Hee (Oh Na-Ra) มาจากครอบครัวที่ร่ำรวย พ่อของเธอเป็นเจ้าของอาคาร Jin Jin-Hee ชื่นชม Han Seo-Jin และพยายามเลียนแบบสิ่งที่เธอทำ เช่นเดียวกับฮันซอจินจินจินฮีแต่งงานกับศัลยแพทย์ทางออร์โธปิดิกส์ Woo Yang-Woo (Jo Jae-Yun)

 

ละครอธิบายรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับวิธีการของพวกเธอที่ ทำให้ลูก ๆ เข้าสู่มหาวิทยาลัยชั้นนำ มันเป็นละครตลกเสียดสีที่มองเบื้องหลังความต้องการทางวัตถุของผู้ปกครองชั้นสูงในประเทศเกาหลีอย่างใกล้ชิดซึ่งผลักดันแผนของพวกเขาอย่างจริงจังเพื่อให้หมอและทนายความของครอบครัวสืบทอดจากพ่อสู่ลูก

 

 

นักแสดงนำ Sky Castle 

ยอม จอง อา

อี แท รัน

ยุน เซ อา

โอ นา รา

คิม ซอ ยอน

ชอย วอน ยอง

Views: 848