ซีรีย์ญี่ปุ่น Summer Nude V2D 3 แผ่นจบ

Summer Nude
  • jp651
  • Summer Nude V2D 3 แผ่นจบ
  • ซับไทย
  • นำแสดงโดย ยามะพี จ้า ห้ามพลาดเลยน้าาาา
  • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
    ฿75
  •  

มิคุริยะ อาซาฮี (ยามะพี) ช่างภาพต๊อกต๋อย ที่ทำงานอยู่ในสตูดิโอเล็กๆ ในหมู่บ้านริมทะเล เขาใฝ่ฝันว่าสักวัน เขาจะได้เป็นช่างภาพที่โด่งดังมีชื่อเสียง แล้ววันหนึ่งเขาก็ได้พบกับ จิโยฮาระ นัตสึกิ (คารินะ) ซึ่งเป็นการพบกันที่เลวร้ายสุดๆ นัตสึกิ เป็นเชฟ อยู่ในร้านอาหารอิตาเลี่ยนชื่อดังในโตเกียว กำลังถูกแฟนที่รักมากบอกเลิก และเขาก็เผลอถ่ายภาพตอนที่เธอกำลังถูกบอกเลิกไปเต็มๆ หลังจากนั้นนัตสึกิก็ตั้งใจจะไปใช้ชีวิตริมทะเลหนีช้ำ และเธอก็เลือกไปในหมู่บ้านริมทะเลของอาซาฮี นัตสึกิที่มีโปรไฟล์เรื่องการทำอาหารมาอย่างโชกโชน เธอจึงเข้าไปทำหน้าที่แม่ครัวในบ้านพักริมทะเลที่รุ่นพี่ของ อาซาฮี ดูแลอยู่

    อาซาฮี และ นัตสึกิ เข้าอกเข้าใจกันอย่างรวดเร็ว และทานิยามะ นานาเอะ(เอริกะ) รุ่นน้องคนสนิทจากโรงเรียนมัธยมเดียวกับ อาซาฮี เธอเป็นคนที่อยู่ใกล้ และเข้าขากับ อาซาฮี มากที่สุด ทั้งคู่สนิทกันถึงขนาดที่ไม่จำเป็นต้องมีความเกรงใจต่อกัน ถึงจะเป็นผู้หญิงที่อยู่ใกล้อาซาฮีมากที่สุด และแอบรักเขามาตลอด แต่ อาซาฮี ก็ไม่ได้คบเธอเป็นแฟน เพราะในหัวใจของอาซาฮีมีแต่ "คาซึมิ" แฟนเก่าที่ทอดทิ้งเขาไป ถึงจะผ่านมา3ปีกว่าแล้วเขาก็ยังคงมีแต่เธอ และรอการกลับมาของเธออยู่เสมอ

    นานาเอะ เข้าใจเรื่องนี้ดี คำพูดและการกระทำที่แสดงออกนั้น ตรงกันข้ามกับหัวใจของเธอ แต่เพราะเป็นคนที่อยู่เคียงข้างและใกล้ชิดเขาที่สุด เธอจึงคิดว่าสักวันอาซาฮีจะต้องหันกลับมามองเธอแน่ๆ เธอจึงคอยอยู่เคียงข้าง และรักเพียงแค่อาซาฮีคนเดียวตลอดมา

    อาซาฮี เฝ้ารอคอยการกลับมาของแฟนเก่าที่ทิ้งเขาไปเมื่อ3ปีก่อนโดยที่ไม่ยอมบอกเหตุผล นัตสึกิที่ถูกคนรักทิ้งก่อนวันแต่งงานเพียงแค่วันเดียว แต่กลับยังคงรักเขา นานาเอะที่มั่นคงต่อความรักที่มีต่ออาซาฮี ถึงแม้จะไม่มีวันเอาชนะแฟนเก่าของเขาได้ก็ตาม

ความรักแสนเจ็บปวดแต่กลับเจิดจ้า ที่เชื่อมทั้ง3คนไว้ด้วยกัน โปรดติดตาม...
Views: 1299