ซีรีย์ไต้หวัน Summer's Desire V2D 4 แผ่นจบ

Summers Desire
  • tw237
  • Summer's Desire V2D 4 แผ่นจบ
  • พากย์ไทย
  • นำแสดงโดย ต้าเอส
  • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
    ฿100
  •  เรื่องย่อ Summer's Desire

 

        เรื่องเริ่มจากที่ Xia Mo เป็นเด็กสวยน่ารักและเป็นเด็กกำพร้า ที่ได้รับการเลี้ยงดูจากครอบครัวบุญธรรม พออายุได้ 12 ปี พ่อบุญธรรมของเธอถูกออกจากงาน ทำให้เธอต้องไปดักพบกับประธานบริษัทฯ ใหญ่โดยเข้าขวางทางรถ และได้พบกับคุณชายที่เป็นหลานชายคนเดียวของบริษัทฯ ตั้งแต่นั้นมาคุณชายก็ตกหลุมรักเธอ และทั้งสองก็เป็นเพื่อนเล่นกันตลอดมาจนเรียนมัธยมปลาย ทั้งสองคนก็เป็นคู่รักที่โดดเด่นที่สุดในโรงเรียน คุณชายแห่งตระกูลโอวหรือโอวเฉิน เป็นเจ้าชายประจำโรงเรียนเลยก็ว่าได้ เขาทั้งรักและหวงเสี่ยวโม่วมากมาย ไม่อยากให้เสี่ยวโม่วรักใครหรือสนใจใครมากกว่าเขา


 


        ต่อมาครอบครัวของ เสี่ยวโม่วก็รับ ลัวซี ซึ่งเป็นเด็กกำพร้ามาเลี้ยงดูเพิ่มอีกคน ลัวซี เป็นเด็กหนุ่มที่หน้าตาดีมากและมีความสามารถหลายด้านโดยเฉพาะด้านร้องเพลง และเล่นดนตรี ทำให้ทุกคนในครอบครัวรัก และเมื่อไปโรงเรียนก็เป็นขวัญใจสาวๆ ประจำโรงเรียน เสี่ยวโม่วกับลัวซีไม่ถูกกันในช่วงแรก ลัวซี่สนใจเสี่ยวโม่วตั้งแต่ต้น แต่เสี่ยวโม่วสร้างกำแพงกั๊นไว้ ทำให้ลัวซีพยายามแกล้งและเรียกร้องความสนใจ


 


        จนในที่สุดทั้งสองคนก็เอื่ออาทรต่อกันช่วยเหลือซึ่งกันและกัน เพราะมีความรู้สึกว่าตนเองมีชะตาชีวิตที่คล้ายกัน ความใกล้ชิดของพวกเขาทำให้อูเฉิน, เจ้าชายแฟนหนุ่มผู้ร่ำรวยของ Xia Mo เกิดความอิจฉา โอวเฉินบีบบังคับให้พ่อบุญธรรมของเสียวโม่วซึ่งเป็นพนักงานในบริษัทของอู เฉิน ส่งลัวซีไปเรียนต่อที่ต่างประเทศ ในวันที่ลัวซีเดินทางไปเรียนต่อครอบครัวบุญธรรมของเสี่ยวโม่วก็เกิด อุบัติเหตุพ่อแม่บุญธรรมเสียชีวิต เสี่ยวโม่วหมดสิ้นทุกอย่าง ทำให้เสี่ยวโม่วระบายความโกรธต่อโชคชะตาของตนเองและยกความผิดทั้งหมดให้กับ โอวเฉินคนเดียว เพราะถ้าหากโอวเฉินไม่บังคับให้พ่อบุญธรรมส่งลัวซีไปเมืองนอก พ่อกับแม่ก็คงไม่เสียใจจนขับรถเกิดอุบัติเหตุเช่นนี้ Xia Mo ขอเลิกกับโอวเฉิน


 


        หลังจาก อกหักเขาได้ขับรถแล้วเกิดอุบัติเหตุและการสูญเสียความทรงจำของเขา ห้าปีต่อมา Luo Xi กลายเป็นนักร้องชื่อดัง เขากลับมาไต้หวัน ลัวซีช่วยให้ Xia Mo ประสบความสำเร็จในด้านการเป็นนักร้องและนักแสดง และขณะเดียวกันโอวเฉินได้กลายเป็นนักธุรกิจ ครอบครัวของเขาเป้นกลุ่มบริษัทยักษ์ใหญ่ ที่ติดอันดับร่ำรวยมากที่สุดในไต้หวัน ก็กลับมาไต้หวันในช่วงเวลาใกล้กับลัวซี ทั้งสามคนมาพบกันอีกครั้ง โดยลัวซีหล่อ รวย เป็นนักร้องชื่อดัง และอูเฉินเป็นนักธุรกิจหนุ่มที่ร่ำรวย เท่ห์ เริด และหยิ่ง กับเสี่ยวโม่วผู้ไม่มีอะไรเลย แต่สวยน่ารักและกำลังสมัครเป็นนักแสดงหน้าใหม่ของวงการViews: 2394