ซีรีย์เกาหลี Sweet Munchies (2020) DVD 4 แผ่นจบ

ดูหนัง Sweet Munchies 2020
 • kr2086
 • Sweet Munchies (2020) DVD 4 แผ่นจบ
 • ซับไทย
 • ใครชอบแนวทำอาหารห้ามพลาด เรื่องราวของ พัคจินซอง เจ้าของร้านอาหารว่างยามดึก ที่เขาจะรังสรรค์อาหารให้ตรงกับเครื่องดื่มที่ลูกค้าเลือก รวมถึงความรักของเขาด้วย
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿100
  ฿140
  ฿180
 •  

ชื่อเรื่องภาษาเกาหลี: 야식남녀

ผู้กำกับ: Song Ji Won (ซง จี วอน)

นักเขียนบท: Park Seung Hye (พัค ซึง ฮเย)

แนว: ทำอาหาร, ตลก, โรแมนติก, ดราม่า

จำนวนตอน: 12

ปี: 2020

คะแนน: 7.5 / 10

 

เรื่องย่อ

Park Jin-Sung เป็นเชฟ เปิดร้านอาหารเล็ก ๆ เป็นร้านอาหารว่างยามดึกที่ลูกค้าเลือกเฉพาะเครื่องดื่มที่พวกเขาต้องการและอาหารเรียกน้ำย่อย จะถูกเลือกโดยเชฟ ที่จะสร้างสรรค์ให้ตรงกับเครื่องดื่มของลูกค้า เป้าหมายของเขาคือการให้ความอบอุ่นและความสะดวกสบายแก่นักทานด้วยอาหารอร่อยและการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม การได้เห็นลูกค้าเพลิดเพลินกับอาหารของพวกเขายังทำให้เขามีความสุขมาก

 

จากการแนะนำของลูกค้าประจำของเขา เขากลายเป็นพิธีกรรายการวาไรตี้ใหม่ชื่อ Midnight Snack Couple ซึ่งทำให้เขาได้รับความนิยมและมีชื่อเสียง ลูกค้าประจำ Kim Ah Jin เป็น PD ที่หลงใหล เธอมักจะมีรอยยิ้มบนใบหน้าของเธอและมักจะมองด้านสว่าง การมองโลกในแง่ดีของเธอนั้นจับคู่กับความรักในอาหารและการดื่มของเธอเท่านั้น หลังจากทำงานหนักในฐานะสมาชิกลูกเรือในทีมงานผลิตเป็นเวลาหลายปีในที่สุดเธอก็หยุดพักในฐานะ PD เมื่อเธอโน้มน้าวให้ปาร์คจินซองกลายเป็นผู้ดำเนินรายการทีวีแทน

 

คังแทวัน เป็นนักออกแบบแฟชั่นที่ประสบความสำเร็จ เขาเป็นเจ้าของรายการทีวีแฟชั่นของตัวเองและรู้จักกับ Park Jin Sung และ Kim Ah Jin เมื่อเขานำรายการวาไรตี้ Snack Couple มาเป็นสไตลิสต์ของ Park เมื่อทั้งสามทำงานร่วมกันในที่สุดพวกเขาก็มีส่วนร่วมในรักสามเส้าที่ผิดปรกติ


รายชื่อนักแสดง

Jung Il Woo

Kang Ji Young

Lee Hak Joo

Views: 457