ซีรีย์เกาหลี Tale Of The Nine Tailed เทพบุตรจิ้งจอกเก้าหาง (2020) DVD 6 แผ่นจบ

ดูหนัง Tale Of The Nine Tailed เทพบุตรจิ้งจอกเก้าหาง 2020
 • kr2146
 • Tale Of The Nine Tailed เทพบุตรจิ้งจอกเก้าหาง (2020) DVD 6 แผ่นจบ
 • ซับไทย
 • มาแล้ว ซีรีย์กระแสแรงที่ทุกคนรอคอย กับเรื่องราวของจิ้งจอกเก้าหางในร่างมนุษย์ ที่ตามหารักแรกที่จะมาเกิดใหม่ รับบทโดย อีดองอุค และ พีดีสาวสวยที่ทำรายการสารคดีเหนือทำธรรมชาติ เมื่อทั้งคู่ได้พบกัน เรื่องราวต่างๆจึงเริ่มต้น
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿150
  ฿210
  ฿270
 •  

ชื่อเรื่องภาษาเกาหลี: 구미호뎐

แนว: โรแมนติก, แฟนตาซี

จำนวนตอน: 16

ปี: 2020

คะแนน: 8.6 / 10

 

เรื่องย่อ

อียอน (รับบทโดย อีดองอุค) ครั้งหนึ่งเคยเป็นวิญญาณแห่งภูเขาของแบคดูแดกัน เขาสละชีวิตของเขาในฐานะเทพแห่งภูเขาเพื่อฟื้นชีวิตของผู้หญิงที่เขารัก ที่ชื่อเออึม ตอนนี้อียอนใช้ชีวิตเป็นจิ้งจอกเก้าหางในร่างมนุษย์ ต้องมาตั้งถิ่นฐานในเมืองเมื่อหลายศตวรรษก่อน สามารถแปลงร่างเป็นมนุษย์ได้เขากำจัดสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติที่คุกคามโลก จุดมุ่งหมายที่แท้จริงของเขาคือการค้นหาการเกิดใหม่ของรักแรกที่หายไป

 

ในขณะเดียวกัน นัมจีอา (รับบทโดย โจโบอา) ทำงานให้กับสถานี TVC ในฐานะ PD ของสารคดี เธอแสวงหาเรื่องราวเหนือธรรมชาติ ในอดีตพ่อแม่ของเธอมีส่วนเกี่ยวข้องกับอุบัติเหตุทางรถยนต์อย่างลึกลับและหายตัวไปและเธอสงสัยว่า อียอนอาจเกี่ยวข้องกับอุบัติเหตุครั้งนี้

 

น้องชายของอียอน คืออีรัง แม้จะเป็นครึ่งมนุษย์ แต่เขาก็ยังมีการดูถูกฝังลึกสำหรับทุกคน สำหรับการเล่นกีฬา เขาจะปลดปล่อยความกล้าหาญอันเย้ายวนของเขาที่มีต่อมนุษย์ของเขาโดยสัญญาว่าจะให้ความปรารถนาของพวกเขาเพียงเพื่อหลอกให้พวกเขาจ่ายเงินในราคาที่หนักหน่วงสำหรับความปรารถนาทางโลกของพวกเขา

 

รายชื่อนักแสดง

Lee Dong Wook

Jo Bo Ah

Kim Beom

Views: 788