หนังจีนชุด The Blood Of Youth ดรุณพเนจรท่องยุทธภพ (2022) DVD 8 แผ่นจบ

ดูหนัง The Blood Of Youth ดรุณพเนจรท่องยุทธภพ 2022
 • ch2029
 • The Blood Of Youth ดรุณพเนจรท่องยุทธภพ (2022) DVD 8 แผ่นจบ
 • ซับไทย
 • ซีรีส์จีนแนวยุทธภพ ฟอร์มยักษ์สุดอลังการ เรื่องราวการท่องยุทธภพของ เซียวเซ่อและเหลยอู๋เจี๋ย นำแสดงโดย หลี่หงอี้ อ๋าวรุ่ยเผิง หลิวเสวียอี้ รับประกันความสนุก ไม่ผิดหวังแน่นอน
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿200
  ฿280
  ฿360
 •  

เรื่องย่อ

หลังเจ้าอาวาสวั่งโยวแห่งวัดหานสุ่ยมรณะ จึงได้เกิดเรื่องราวของโรงศพทองคำที่ล่ำลือว่าด้านในบรรจุสมบัติล้ำค่าหาใดเทียบหรือเคล็ดวิชาไร้เทียมทาน จึงเป็นที่ต้องการของชาวยุทธมากมายรวมทั้งคนของลัทธิมาร ซึ่งได้สร้างความลำบากให้กับถังเหลียนแห่งเมืองเสวี่ยเยว่ ผู้คุ้มกันเพื่อนำโรงศพทองคำนี้ส่งให้กับสำนักเก้ามังกรเมืองปี้หลัวเป็นอย่างมาก

 

เหลยอู๋เจี๋ย ได้รับคำสั่งจากอาจารย์ให้เดินทางไปยังเมืองเสวี่ยเยว่ ระหว่างทางได้แวะพักที่โรงเตี้ยมเสวี่ยลั่วของเซียวเซ่อ และเพราะผดุงคุณธรรมทำให้เขาพังข้าวของในโรงเตี้ยมไปมากมาย เซียวเซ่อจึงคิดค่าเสียหายจากเขา เมื่อเหลยอู๋เจี๋ยไม่มีเงินจ่าย เพื่อทวงหนี้เซียวเซ่อจึงต้องเดินทางไปที่เมืองเสวี่ยเยว่กับเขา ระหว่างทางทั้งคู่ก็ได้เจอกับถังเหลียนที่คุ้มกับโรงศพทองคำและได้ช่วยเขาสู้กับนักฆ่าที่พยายามชิงโรงศพ ก่อนที่พวกเขาทั้งสาม ถังเหลียน เหลยอู๋เจี๋ยและเซียวเซ่อจะเดินทางไปที่เมืองซานกู้ ไปยังหอสาวงามเพื่อพบกับเทียนหนี่ว์หรุ่ย จึงถูกเตือนเกี่ยวกับนักฆ่าที่รอพวกเขาอยู่มากมาย และได้เจอกับเทียนว่ายเทียนคนของลัทธิมารที่วิชาบรรลุถึงแดนสวรรค์เซียวเหยาที่ต้องการชิงโรงศพทองคำเช่นเดียวกัน และจากการแย่งชิงจากทั้งนักฆ่าและคนของลัทธิมาร โรงศพทองคำที่ไม่รู้ว่าบรรจุอะไรก็ได้ถูกเปิดออก เป็นอู๋ซินที่บรรจุอยู่ภายใน พวกถังเถียนได้ต่อสู้กับเทียนว่ายเทียนเพื่อนำอู๋ซินส่งที่สำนักเก้ามังกรได้หรือไม่ และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป

Views: 178