ซีรีย์เกาหลี The Crowned Clown DVD 4 แผ่นจบ

ดูหนัง The Crowned Clown
 • kr1880
 • The Crowned Clown DVD 4 แผ่นจบ
 • ซับไทย
 • ซีรีย์เกาหลี เรื่องราวของ นักแสดงตลก ซึ่งถือเป็นชนชั้นต่ำ ในสมัยนั้น เกิดเหตุการณ์ขึ้นทำให้ เขาได้กลายเป็นกษัตริย์ สนุกมากๆ เรตติ้งสูงมาก
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿100
  ฿140
  ฿180
 •  

The Crowned Clown

 

ชื่อเรื่อง: 왕이 된 남자

ชื่ออื่นๆ: Gwanghae, Wangyidoen Namja , Ghwanghae, Man Became A King , Wangyi Doen Namja , Masquerade , Man Who Became King , 광해, 왕이 된 남자 , Wangyidoen Namja , 成為王的男人 , wang-i doin nam-ja , Gwang-hae, The Man Who Became King

นักเขียน: Shin Ha Eun, Kim Sung Deok

ผู้กำกับ: Kim Hee Won

แนว: Historical, Romance, Drama, Melodrama, Political

ซีรีย์: เกาหลี

จำนวนตอน: 16

เริ่มฉาย: Jan 7, 2019 - Mar 4, 2019

คะแนน: 8.6 / 10


เรื่องย่อ The Crowned Clown

โชซอนอยู่ในสภาพไม่เป็นระเบียบเนื่องจากการลุกฮือและการต่อสู้แย่งชิงอำนาจโดยรอบกษัตริย์ลีฮุน (Yeo Jin-Goo) เพื่อหลีกเลี่ยงการลอบสังหาร  ตัวตลกชื่อ Ha Sun (Yeo Jin-Goo) ถูกนำตัวไปที่วังเพื่อแทนที่กษัตริย์ลีฮัน Ha Sun ดูคล้ายกับกษัตริย์ลีฮุน

 

เมื่อ Ha Sun ยังเป็นเด็ก พ่อแม่ของเขาเสียชีวิตในช่วงที่มีโรคระบาด เขาเกือบจะเสียชีวิตจากความอดอยากในช่วงเวลานั้น แต่เขาก็ได้รับความช่วยเหลือจากกลุ่มตัวตลก เขาเติบโตขึ้นมาพร้อมกับตัวตลกและกลายเป็นหนึ่งในนั้น

ในระหว่างการแสดง Ha Sun จะรับบทเป็นกษัตริย์ลีฮุนเนื่องจากรูปร่างหน้าตาคล้ายกัน  เมื่อเข้าวังเขารู้สึกประหม่าที่ใครบางคนในวังจะพบว่าเขาไม่ใช่ราชาที่แท้จริง เขาตกหลุมรัก Queen Yoo So-Woon (Lee Se-Young)

 

 

นักแสดงนำ The Crowned ClownYeo Jin-Goo

Lee Se-Young

Yeo Jin-Goo

Kim Sang-Kyung

Jang Gwang

Yun Jong-Seok

Yoon Kyung-Ho

Shin Soo-Yun

Oh Ha-Nee

Views: 839