หนังจีนชุด The Flaming Heart หัวใจรัก นักผจญเพลิง DVD 5 แผ่นจบ

ดูหนัง The Flaming Heart หัวใจรัก นักผจญเพลิง
 • ch1863
 • The Flaming Heart หัวใจรัก นักผจญเพลิง DVD 5 แผ่นจบ
 • พากย์ไทย
 • ซีรีส์จีนคุณภาพ ที่ว่าด้วยความรักของ 2 อาชีพที่ต้องเกี่ยวข้องกันตลอดเวลา ระหว่างนักดับเพลิงกับทีมเเพทย์ฉุกเฉิน มีทั้งความโรเเมนติกและดราม่าเข้มข้น แฝงด้วยความรู้เรื่องราวของอาชีพทั้งสองได้อย่างกลมกล่อม
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿125
  ฿175
  ฿225
 •  

เรื่องย่อ

ฮั่วเหยียน (รับบทโดย กงจวิ้น) หนุ่มหล่อ สุขุม ใจเย็น ชอบช่วยเหลือผู้อื่น มีภาวะความเป็นผู้นำสูง มีอุดมการณ์ มุ่งมั่น เขามองพ่อของเขาเป็นต้นแบบในการใช้ชีวิต ที่อุทิศชีวิตเพื่อช่วยเหลือสังคม เขาจึงมุ่งมั่นจนเรียนจบการศึกษาจากวิทยาลัยป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เมื่อเริ่มทำงาน ในเวลาไม่ถึงสามปี เขาสร้างผลงานได้รางวัลเกียรติยศ ขั้นสอง 1 ครั้ง ขั้นสาม 2 ครั้ง การแข่งขันทักษะการดับเพลิงในกองทหารก็เป็นที่หนึ่ง จนได้รับการย้ายให้มาประจำการที่สถานีดับเพลิงตงซานในตำแหน่งรองหัวหน้าสถานีตงซานคนใหม่ ซึ่งเป็นที่เดียวกับที่พ่อของเขาเคยประจำการอยู่

 

เยี่ยนหลาน (รับบทโดย จางฮุ่ยเหวิน) แพทย์สาวจากแผนกฉุกเฉิน เธอเป็นคนที่สดใส ร่าเริง จิตใจดี มุ่งมั่น มีความรับผิดชอบสูง เธอมีความทรงจำ ที่ไม่อาจลบเลือน เกี่ยวกับเพื่อนในวัยเด็กคนนึง ที่ใช้เสียงของเขา คอยปลอบโยนนำทางให้เธอ ผ่านพ้นสถานการณ์ที่เลวร้ายไปได้ จนกระทั่งวันหนึ่ง เยี่ยนหลานได้ร่วมมือกับผู้ชายคนหนึ่งทางโทรศัพท์ เพื่อช่วยเหลือผู้หญิงท้องแก่ใกล้คลอด เขาคนนั้นทำให้ความทรงจำในวันวานของเยี่ยนหลาน หวนคืนกลับมาอีกครั้ง คำพูดที่ว่า "ไม่เป็นไรนะ...ผมอยู่ตรงนี้" ประโยคสั้น ๆ ที่ทำให้เธอรู้สึกปลอดภัยขึ้นมาทุกครั้งที่ได้ยิน

 

ต่อมาเยี่ยนหลานตกอยู่ในสถานการณ์อันตราย ในขณะที่เธอกำลังจะหมดหวัง เธอก็ได้ยินเสียงของผู้ชายคนนั้นผ่านทางวิทยุสื่อสารอีกครั้ง เธอปฏิบัติตามคำแนะนำของเขา จนทำให้เธอผ่านพ้นความตายมาได้ ต่อมาเธอจึงได้รู้ว่า ผู้ชายที่คุยกับเธอทั้งสองครั้งนั้นก็คือ ฮั่วเหยียน ทั้งสองได้พบเจอ และได้ร่วมงานกันบ่อยครั้ง ความทรงจำเก่าๆ ก็ยิ่งเด่นชัดขึ้นเรื่อยๆ สุดท้ายแล้ว ฮั่วเหยียน จะใช่เด็กผู้ชายที่เหยียนหลานเฝ้าคิดถึงมาตลอดหลายปีนี้หรือไม่ ซีรีส์ยังมีปมเกี่ยวกับการตายของพ่อของฮั่วเหยียนที่เกี่ยวข้องกับเยี่ยนหลานอีกด้วย เรื่องราวของพวกเขาและเธอจะจบลงอย่างไร

Views: 478