ซีรีย์เกาหลี The Good Guy (ยอดชายนายสุดที่รัก) V2D 3 แผ่นจบ

The Good Guy ยอดชายนายสุดที่รัก
คลิกดูตัวอย่างแบบปกสกรีน
 • kr022
 • The Good Guy (ยอดชายนายสุดที่รัก) V2D 3 แผ่นจบ
 • พากย์ไทย
 • การแข่งขันเพื่อเอาชนะในหน้าที่ การงาน และความรัก สนุกๆ
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿75
  ฿105
  ฿135
 •  

เรื่องย่อ

อันเทมัน หัวหน้าแก๊งมาเฟีย ผู้กำลังเป็นที่หมายหัวของเหล่าตำรวจ ขณะที่เขากำลังพาลูกชาย คือ อันเคยอน เดินเล่นในห้างสรรพสินค้า ได้ถูกนักสืบ ปาร์คอินโฮ ตามไล่ล่าอันเทมันถูกจับกุมสำเร็จ แต่นักสืบบปาร์คอินโฮต้องเสียชีวิต นักสืบโอคอนซอน ผู้เป็นเพื่อนของนักสืบปาร์คอินโฮ จึงอาสาที่จะรับเลี้ยงลูกชายคนเดียวของเขา แต่แล้วโชคชะตาก็เล่นตลก เมื่อนักสืบโอดอนชอนเข้าใจผิดคิว่าอันเคยอนคือ ปาร์คจุงพิง จึงทำให้ ปาร์คจุงพิง ตัวจริงต้องไปอยุ่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้า

 

20 ปีผ่านไป ปาร์คจุงพิง ซึ่งก็คือ อันเคยอน ได้เป็นนายตำรวจที่มีอนาคตไกล และรักอยู่กับ โอชุนจอง ลูกสาวนักสืบโอคอนซอน ซึ่งเติบโตมาด้วยกัน ส่วน ปาร์คจุงพิง (ตัวจริง) ก็เปลี่ยนชื่อเป็ฯ กังเทเพียง แต่เขากลับใช้ชีวิตวันๆไม่มีอนาคต จนกระทั่งกังเทเพียงได้พบกับ โอชุนจอง จึงเกิดหลงรักและได้จุดประกายให้เขาอยากเป็นตำรวจ กังเทเพียงจึงทุ่มเทและใช้เวลา 2 ปี จึงสอบผ่านเป็นตำรวจ และเขาได้พบกับปาร์คจุงพิง การแข่งขันเพื่อเอาชนะในหน้าที่ การงาน และความรัก จึงเกิดขึ้น

 

ปาร์คจุงพิง ซึ่งก็คือ อันเคยอน รู้มาโดยตลอดว่าเขาเป็นสายเลือดของอันเทมัน ความจริงที่ถูกเก็บงำไว้ เพื่อจุดประสงค์บางอย่างราวกับระเบิดเวลาที่กำลังนับถอยหลัง ปาร์คจุงพิงจะทำอย่างไร และกังเทเพียงจะรู้สึกอย่างไรกับทุกสิ่งที่เขาสูญเสียไป เส้นทางดีและเลวที่พวกเขาเลือกเดิน คือ สายเลือด หรือหัวใจที่จะตัดสินใจ ติดตามชมได้ใน The Good Guy - หนังชุด serie Good Guy ยอดชายนายสุดที่รัก

นักแสดงนำ :

 Shin Ha Kyun (ชินฮาคยูน)as Park Joon-pil

 Soh Yoo Jin (โซยูจิน) as Shin Ji-woo

 Han Ji Min as Oh Soon-jung

 Yoo Min as Yoo Jin

Views: 8805