ซีรีย์เกาหลี The Killer Shopping List ทีมสืบล่าใบเสร็จ DVD 2 แผ่นจบ

ดูหนัง The Killer Shopping List ทีมสืบล่าใบเสร็จ
 • kr2412
 • The Killer Shopping List ทีมสืบล่าใบเสร็จ DVD 2 แผ่นจบ
 • พากย์ไทย
 • พาไปไล่ล่าฆาตกรที่ตระเวนซื้อของในซูเปอร์มาร์เก็ตไปใช้ฆ่าคน นำแสดงโดย อีกวางซู และ ซอลฮยอน ทั้งคู่ต้องร่วมมือกันไขปริศนาฆาตกรรมละแวกบ้าน โดยมีเพียงใบเสร็จรับเงินเป็นเบาะแสสำคัญ ปฏิบัติการครั้งนี้จะซับซ้อนซ่อนเงื่อนขนาดไหนตามไปดู
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿50
  ฿70
  ฿90
 •  

เรื่องย่อ

เปิดฉากย้อนอดีตไปยังปี 1996 ณ ร้านขายของชำ แดซองซูเปอร์ ชายปริศนาคนหนึ่งพยายามซื้อขนมช็อกโกพายราคา 100 วอน โดยใช้ธนบัตรปลอมราคา 5000 วอนเพื่อหวังจะโกงเงินทอน ทว่าเด็กชายวัยประถมผู้เป็นลูกชายของเจ้าของร้านกลับอัจฉริยะเกินวัย ใช้ไหวพริบจับไต๋ได้คาหนังคาเขาจนสามารถส่งชายต้มตุ๋นเข้าคุกได้สำเร็จ วีรกรรมครั้งนั้นสื่อท้องถิ่นต่างชื่นชมเด็กชายกับแม่ผู้เป็นเจ้าของร้านอย่าง ฮันมยองซุก (รับบทโดย จินฮีคยอง) ทำให้ผู้คนละแวกใกล้เคียงแห่แหนกันมาอุดหนุนจนขายดีเป็นเทน้ำเทท่า จากร้านโชว์ห่วยขนาดเล็กจึงเติบโตเป็นซูเปอร์มาเก็ตครบวงจรมาจนถึงปัจจุบัน

 

เด็กชายผู้กล้าในวันนั้นเติบโตขึ้นเป็น อันแดซอง (รับบทโดย อีกวางซู) จากอัจฉริยะจิ๋วกลายเป็นชายหนุ่มผู้ไม่เอาไหน หลังจากสอบเข้ารับราชการไม่ผ่านสามครั้งติดต่อกันจึงล้มเลิกความพยายามแล้วกลับไปเป็นพนักงานแคชเชียร์ที่ MS Mart ซูเปอร์มาร์เก็ตของครอบครัว จนกระทั่งวันหนึ่งอันแดซองที่อยู่อย่างตายอดตายอยากได้เข้าไปพัวพันกับคดีฆาตกรรม เนื่องจากเหยื่อเป็นลูกค้าที่เห็นหน้าค่าตากันอยู่เป็นประจำ อีกทั้งอาวุธสังหารล้วนเป็นสินค้าที่มาจาก MS Mart ด้วยกันทั้งนั้น

 

เหตุการณ์สะเทือนขวัญสร้างความหวาดผวาต่อผู้คนในละแวกใกล้เคียง อันแดซองจึงต้องร่วมมือกับ โดอาฮี (รับบทโดย ซอลฮยอน) หญิงสาวที่นอกจากจะเป็นตำรวจลาดตระเวนผู้มุ่งมั่นแล้ว ยังอยู่ในสถานะแฟนสาวของอันแดซองที่ความสัมพันธ์เริ่มกระท่อนกระแท่น ทั้งคู่เริ่มรื้อค้นประวัติการซื้อสินค้า แกะรอยตามจับฆาตกรจากใบเสร็จรับเงินท่ามกลางสถานการณ์ที่ผู้คนรอบข้างต่างทำตัวน่าสงสัย รวมทั้งการกลับมาของชายต้มตุ๋นช็อกโกพายเมื่อ 26 ปีก่อนอีกด้วย เห็นทีการตามจับคนร้ายครั้งนี้จะไม่หมูเอาเสียแล้ว

Views: 185