ซีรีย์เกาหลี The Penthouse War In Life (2020) DVD 6 แผ่นจบ

ดูหนัง The Penthouse War In Life 2020
 • kr2156
 • The Penthouse War In Life (2020) DVD 6 แผ่นจบ
 • ซับไทย
 • สถิติเรตติ้งสูงสุด ซีรีย์ที่เรื่องราวคล้าย Sky Castle ว่าด้วยกลุ่มคนชั้นสูงที่อาศัยอยู่ใน เฮร่าเพนต์เฮาส์สูง 100 ชั้น ที่ราคาแพงที่สุดในประเทศ ครอบครัวที่อาศัยอยู่ในนั้นต่างแก่งแย่ง เพื่อสิ่งที่ต้องการ รวมถึงการฆาตกรรมและอำพราง
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿150
  ฿210
  ฿270
 •  

ชื่อเรื่องภาษาเกาหลี: 펜트하우스: WAR IN LIFE

แนว: ทริลเลอร์, ลึกลับ, ดราม่า

จำนวนตอน: 21

ปี: 2021

คะแนน: 8.7 / 10

 

เรื่องย่อ

เพนต์เฮาส์สูง 100 ชั้น พื้นที่ต่อตารางเมตรราคาสูงที่สุดในโซลแห่งนี้ ได้กลายเป็นสถานที่ยกระดับสถานะทางสังคมของหลายครอบครัวที่ต่างถูกแบ่งแยกระดับชั้นไว้ตามความสูงของเพนต์เฮาส์ สะท้อนภาพสังคมที่แข่งขันเพื่อขึ้นไปให้สูงที่สุด ทั้งอำนาจ ชื่อเสียง เงินทอง โดยไม่ได้สนใจว่าครอบครัวของตัวเองจะต้องเผชิญหน้ากับอะไร ทั้งยังยอมทำทุกอย่างด้วยความรัก โลภ โกรธ หลง แม้ว่าจะเกิดโศกนาฏกรรมอะไรตามมาก็ตาม

 

ผู้อยู่อาศัยใน Hera Palace ซึ่งเป็นอพาร์ตเมนต์เพนต์เฮาส์สุดหรูที่มี 100 ชั้นมีความลับและความทะเยอทะยานมากมาย ซิมซูรยอนผู้เกิดมาพร้อมความมั่งคั่งเป็นราชินีแห่งเพนต์เฮาส์อพาร์ตเมนต์ ชอนซอจิน ผู้เป็นเอกของที่อยู่อาศัยทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อมอบทุกอย่างให้กับลูกสาวของเธอ โอยุนฮีมาจากครอบครัวที่ยากจน แต่เธอพยายามที่จะเข้าสู่สังคมชั้นสูงโดยการเป็นราชินีแห่งเพนต์เฮาส์ซึ่งเป็นจุดสูงสุดของความสำเร็จในสายตาของเธอ การต่อสู้เพื่อความมั่งคั่งอำนาจและศักดิ์ศรีที่เพนต์เฮาส์ที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดของโซลเริ่มต้นขึ้น

 

รายชื่อนักแสดง

Lee Ji Ah

Kim So Yeon

Eugene

Uhm Ki Joon

Yoon Jong Hoon

Views: 787