ซีรีย์เกาหลี The Player DVD 4 แผ่นจบ

ดูหนัง The Player
 • kr1823
 • The Player DVD 4 แผ่นจบ
 • ซับไทย
 • การรวมตัวของ 4 สุดยอดมือโปร .. นักต้มตุ๋นเสน่ห์แรง, สาวนักบิด, แฮกเกอร์สายโปร และ นักสู้สายลุย ... เพื่อภารกิจ ทีมนักปล้น
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿100
  ฿140
  ฿180
 •  

The Player

 

ชื่อเรื่อง : The Player / 플레이어

แนว : แอคชั่น, อาชญากรรม

จำนวนตอน : 14 ตอน

ผู้กำกับ : โกแจฮยอน (ผลงาน : Syndrome)

คนเขียนบท : ชินแจฮยอง

สถานีที่ออกอากาศ : OCN

ช่วงเวลาออนแอร์ : 29 กันยายน 2561 – 18 พฤศจิกายน 2561

 

 

เรื่องย่อ  The Player

 

 

เงิน เงินสกปรก และเงินที่ได้มาอย่างผิดกฎหมาย จะต้องถูกฉกฉวย! ในประเทศที่คนขยันซื่อสัตย์ถูกมองข้าม ที่ที่ซึ่งเงินหมายถึงอิสระ ที่ที่คนรวยเอาแต่รวยขึ้น และกฎหมายเอาแต่เอื้อคนมีอำนาจนี้ ผู้เชี่ยวชาญสี่คนมารวมตัวกันเป็นแก๊งสุดพิลึกและยึดเงินทุจริต เพื่อผดุงความยุติธรรมและจัดการอาชญากรรมด้วยวิธีที่แตกต่าง สุดยอดของสุดยอดฝีมือทั้งสี่อย่างนักต้มตุ๋น คนขับรถ แฮ็กเกอร์ และนักสู้ ร่วมมือกับเจ้าหน้าที่กฎหมายเพื่อนำเงินและสินทรัพย์ที่ถูกซุกซ่อนไว้ไปคืน สุดท้ายแล้วคนที่อยู่เหนือกว่ากลุ่มคนที่คิดว่าตัวเองกุมโลกไว้ในมือ ก็คือเหล่าเพลเยอร์ที่จะคอยปั่นประสาทพวกเขานี่เอง

 

เรื่องราวของทีมนักปล้น ที่รวม 4 สุดยอดมือโปร นำโดย คังฮารี (รับบทโดย ซงซึงฮอน) นักต้มตุ๋นสุดหล่อเสน่ห์แรงและยังฉลาดเป็นกรด, ชาอารยอง (รับบทโดย คริสตัลจอง) สาวนักบิด สวย เปรี้ยว เฉี่ยว และเก่งเรื่องการขับรถ, อิมบยองมิน (รับบทโดย  อีชีออน) แฮกเกอร์หนุ่มเจ้าเล่ห์ สายโปร ฝีมือฉลาจเจาะได้ในทุกโปรแกรม และ โดจินอุง (รับบทโดย  แทวอนซอก) นักสู้สายลุย การรวมตัวเหล่าอาชญากรยอดฝีมือเพื่อมาทำภารกิจ โดยจุดประสงค์ของพวกเขาคือการนำทรัพย์สินที่ถูกซ่อนไว้โดยผู้ร้ายนำมาคืนในที่ที่ควรจะเป็น

 

 

นักแสดง The Player


ซงซึงฮอน รับบท คังฮาริ

นักต้มตุ๋นประสบการณ์สูงที่มาจากครอบครัวของพนักงานสืบสวน มีพรสวรรค์ด้านคำพูดและเป็นคนใจกล้าหน้าด้านไม่กลัวใครหน้าไหนทั้งนั้น

คริสตัล จอง รับบท ชาอารยอง

หญิงสาวที่มีความสามารถในการขับรถ เธอโตมาจากบ้านเด็กกำพร้าเพราะถูกพ่อแม่ที่แท้จริงทอดทิ้ง


อีซีออน รับบท ลิมบยองมิน

แฮกเกอร์ยอดฝีมือ


 

แทวอนซอก รับบท โดจินอุง

ชายหนุ่มที่เก่งกาจเรื่องการต่อสู้

Views: 504