ซีรีย์ญี่ปุ่น The Quiz Show 2 DVD 5 แผ่นจบ

ดูหนัง The Quiz Show 2
คลิกดูตัวอย่างแบบปกสกรีน
 • jp385
 • The Quiz Show 2 DVD 5 แผ่นจบ
 • ซับไทย
 • The Quiz Show ที่นี่จะทำให้ความฝันของคุณเป็นจริง สนุกมาก แนะนำเลย
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿125
  ฿175
  ฿225
 •  

The Quiz Show 2

 

คนทุกคนต่างมีความปรารถนาและความฝัน บางคนฝันอยากไปเที่ยวรอบโลก บางคนฝันอยากจะอยู่คฤหาสหลังใหญ่ บางคนฝันอยากเป็นมหาเศรษฐี

"The Quiz Show ที่นี่จะทำให้ความฝันของคุณเป็นจริง"

Guest ที่จะเข้าร่วมนั้นจะได้รับคัดเลือก และบัตรเชิญ ให้เข้ามาร่วมในเกมส์
กติกา ง่ายๆ คือ มีคำถามทั้งหมด 7 ข้อ ถ้าคุณ ตอบคำถามได้ ก็จะได้รับเงินรางวัลตาม ลำดับขั้นที่ตั้งไว้ แต่สิ่งพิเศษ คือ ถ้าเคลียร์ได้หมดทุก stage คุณสามารถ แลกกับการเล่น Dream Chance ซึ่งเป็นรางวัลใหญ่ได้ และถ้าคุณตอบคำถามได้ ไม่ว่าฝันของคุณคืออะไร ทางรายการจะทำให้ฝันนั้น เป็นจริงๆ โดยสามารถ "ขออะไรก็ได้"

(เหมือนรายการฝันที่เป็นจริงของไตรภพ แต่อันนี้ไม่ได้ให้แค่รถเข็ญ แต่ได้ทุกอย่างอ่ะ)

แขกรับเชิญแต่ละคนที่เชิญมา ก็ขอแต่สิ่ง อลังกาลล้านแปด กันทั้นนั้น เช่น อยากทัวร์คอนเสิร์ตรอบโลก อยากให้เอานิยายของตัวเองไปสร้างเป็นดราม่าตลอดหนึ่งปี ขอวงเงินบัตรเครดิตเป็น 100 ล้านเยน (จัดให้ อยู่แล้ว)

แต่ความตื่นเต้นมันอยู่ตรงที่ ใครจะสามารถเคลียร์คำถามไปได้ ต่างหาก เพราะไม่ว่า คุณจะมีความลับอะไร ที่ปกปิดมันเอาไว้ในด้านมืด MC ก็จะรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับคุณ อย่างเหลือเชื่อ ที่เดียว

" ผมทราบทุกเรื่องเกี่ยวกับคุณ "
(โครตชอบเลย เวลาโช พูดประโยคนี้ หล่อม๊ากค่ะโชขา)

 

เหนือ สิ่งอื่นใด คืออดีตอันลึกลับซับซ้อน ของ MC Kamiyama ต่างหาก เป็นบุคคล ลึกลับที่ไม่มีใครรู้ประวัติ ได้ถูกชักนำมาเป็นผู้ดำเนินรายการ โดย ผู้กำกับรายการ ชื่อ Honma Toshio รับบทโดย Yokoyama Yu (Kanjani8) (คนนี้เล่น Yukan Club ด้วยน่ะ) ทุกๆ Episode และแขกรับเชิญ จะเป็นตัวแปลปริศนา ช่วยที่ทำให้เรา ทราบถึงความสัมพันธ์ ของ Kamiyama และ Honma มากขึ้น เสน่ห์อยู่ที่ตรง ความตืนเต้นที่คนดู จะรู้สึกเหมือน นั่งต่อจิกซอ ทีละชิ้น ทีละชิ้น จนภาพมันจะค่อยๆ ชัดขึ้น

(เพราะฉะนั้น จะไม่สปอยเรื่องน่ะค่ะ ไม่งั้นคุณจะดูไม่สนุกอย่างแรง ใครดู Lair Game ก็ให้ feel คล้ายแบบนั้น)

 

Entry นี้ขออุทิศให้ ซากุไร กร๊ากกกกกกกก ไม่ไหวแล้วโช จะหล่อเอาโล่กันหรือยังไงเคอะ เรื่องนี้ เล่นได้ทุกอย่าง

โครตชอบนายเลย เดี๋ยวดี เดี๋ยวเจ้าเล่ห์ เดี๋ยวบ้า กำลังเครียดคุ้มคลั่งอยู่ แล้วก็ทำเป็นมุขตลก ชอบ ค่ะ ชอบ ตอนที่ตะโกน ว่า DREAMMMM CHANCEEE เลิศมากค่ะ

ซากุไร ก็จะเต้นๆ แบบสุดเหวี่ยง ดีดดิ้น ได้ใจโดนมากๆ (ปกตินายก็ขอบเต้นท่าตลกๆ ในคอนเสิร์ตอยู่แล้ว แต่อันนี้เด็ดกว่าอีก) ดูซากุไร จบแล้วแบบว่า นายเหมาะกับเรื่องนี้จริงๆ บทดราม่าใน EP หลังๆ นายร้องไห้ แต่หน้าก็ยังสวยอยู่ (มีไม่เยอะน่ะ ที่ร้องไห้แล้วยังหล่อ) เราดูนายใน NEW ZERO แล้วไม่อยากเชื่อว่า Caster ที่นั่งอยู่นี่ กับผู้ชายใน The Quiz Show เป็นคนเดียวกันจริงเหรอเนี้ยะ

Views: 6487