ซีรีย์เกาหลี The Secret Lover (กิ๊กรักให้ฉ่ำหัวใจ) V2D 4 แผ่นจบ

The Secret Lover กิ๊กรักให้ฉ่ำหัวใจ
คลิกดูตัวอย่างแบบปกสกรีน
 • kr001
 • The Secret Lover (กิ๊กรักให้ฉ่ำหัวใจ) V2D 4 แผ่นจบ
 • พากย์ไทย
 • โรแมนติก-คอมเมดี้ แนะนำเลยจ้า
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿100
  ฿140
  ฿180
 •  

เรื่องย่อ

ซอ ยอง จี มาจากครอบครัวที่ยากจน แต่เป็นหญิงสาวที่น่ารักและใฝ่ฝันจะเป็นนักเขียนนิยาย เธอถูกหักอกจาก ชอย โด เกียง ผู้ซึ่งเธอหลงรักเขาข้างเดียว แถมยังถูกไล่ออกจากงานเป็นเจ้าหน้าที่ประจำที่จอดรถอีกด้วย พ่อของเธอมักสร้างแต่ปัญหา ขณะที่น้องชายก็สอบเข้ามหาวิทยาลัยไม่ได้ซ้ำแล้วซ้ำอีก เธอรู้สึกเหนื่อยหน่ายกับทุกๆ อย่างที่เธอมี

และนั่นเองจุดประกายที่ทำให้เธออยากเปลี่ยนแปลงด้วยการไปหาหมอศัลยกรรมที่ซึ่ง จอง อา มี ประจำอยู่ที่นั่น อา มี เห็นใจกับความเบื่อหน่ายในชีวิตของ ยอง จี จึงเสนอให้เธอไปใช้บริการสปาฟรี ซึ่ง ยอง จี รู้สึกซาบซึ้งมาก ถึงแม้ภายนอกดูเหมือนว่า อา มี จะมีชีวิตที่เพียบพร้อม เธอแอบเจ็บปวดลึกๆ กับความทรงจำเก่าๆ ที่เธอเกิดมาจากเมียเก็บ

วันหนึ่งเธอไปดื่มจนเมาไม่สามารถขับรถได้ จึงเรียกใช้บริการรถรับจ้างแทน ซึ่งวันนั้น ยอง จี มาขับรถให้เธอพอดี และเห็น อา มี เมาจนไม่ได้สติจึงพาเธอกลับบ้าน แล้วเตรียมอาหารเผื่อไว้ให้เธอตอนเช้าด้วย อา มี ได้อ่านจดหมายที่ ยอง จี เขียนทิ้งไว้ก็รู้สึกประทับใจมาก หลังจากนั้น ยอง จี และอา มี ก็กลายเป็นเพื่อนสนิทกัน จนวันหนึ่งเธอขอให้ ยอง จี ไปนัดบอดแทนเธอเพราะเธอไม่อยากไป

ยอง จี ถูกวานให้แสดงเป็น อา มี และป่วนนัดบอดกับ คิม จุน วู แต่ทว่าเธอตกหลุมรักเขาเข้าตั้งแต่แรกเห็น เธอแกล้งทำเป็นวุ่นวายสร้างความรำคาญใจ แต่ จุน วู ผู้ซึ่งเบื่อกับสาวๆ แสนเจ้าเล่ห์ที่เขาเคยพบมา กลับปิ๊ง ยอง จี เช่นกัน วันต่อมา จุน วู โทรหา ยอง จี ( ซึ่งเขารู้จักเธอในนาม อา มี ) เพื่อนัดเจอเธออีกครั้ง ดังนั้นทั้ง ยอง จี และอา มี ก็สับสนว่าจะทำอย่างไรดี จุน วู ตัดสินใจไปหา ยอง จี ที่โรงพยาบาล

และพบความจริงว่า ยอง จี ไปนัดบอดกับเขาแทน อา มี เหตุการณ์กลับกลายเป็นว่าพอ อา มี ได้เห็น จุน วู ก็ปิ๊งเขาเช่นกัน และรู้สึกเหมือนกับพบรักครั้งแรกกับเขายังไงยังงั้น แต่ความจริง จุน วู นั้นชอบ ยอง จี แต่กลับพบกับอุปสรรคเมื่อรู้พื้นฐานครอบครัวของ ยอง จี ส่วน โด เกียง ก็เข้าหา อา มี เพียงเพราะเธอมีความสามารถและรวย และเธอเองก็ไม่ได้รังเกียจเขา ทั้ง ยอง จี และจุน วู ต่างก็สนใจซึ่งกันและกัน และความรักของทั้งสองก็เริ่มก่อเกิดขึ้น


รายชื่อนักแสดง

ฮาน จี เฮ รับบท ซอ ยอง จี
คิม ซอค ฮุน รับบท คิม จุน วู
ซอง ซอน มี รับบท จอง อา มี
ควอน โอ จุง รับบท ชอย โด เกียง

Views: 13707