ซีรีย์เกาหลี The Secret Romantic Guesthouse (2023) DVD 5 แผ่นจบ

ดูหนัง The Secret Romantic Guesthouse 2023
 • kr2536
 • The Secret Romantic Guesthouse (2023) DVD 5 แผ่นจบ
 • ซับไทย
 • ซีรีส์เกาหลีย้อนยุคเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับโรงเตี๊ยมแห่งหนึ่งที่รวบรวมผู้คนไว้หลากหลายและหนึ่งในแขกผู้เข้ามาพักก็เป็นอดีตองค์รัชทายาทที่กลับมาเพื่อทวงบัลลังก์ นำแสดงโย ชินเยอึน รยออุน คังฮุน และจองกอนจู
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿125
  ฿175
  ฿225
 •  

เรื่องย่อ

โรงเตี๊ยมสวนบุปผา สถานที่ที่ถูกร่ำลือว่าเป็นโรงเตี๊ยมผีสิงมีสาวน้อย ยุนดันโอ เป็นเจ้าของโรงเตี๊ยม หลังจากที่พ่อของเธอได้เสียชีวิตก็มีเพียงบ้านหลังเดียวที่เป็นสมบัติชิ้นสุดท้าย และเพื่อความอยู่รอดเธอจึงใช้ที่ดินผืนนี้เปิดเป็นที่พักค้างแรม ซึ่งทำให้เธอพบกับหนุ่มหล่อสามคนสามสไตล์ คิมชียอล หนุ่มรูปงามผู้แสนดี เรียบร้อย จองยูฮา หนุ่มมาดเจ้าชู้แต่มีความเฉลียวฉลาดไหวพริบดี และคังซาน หนุ่มเย็นชาที่หลงเข้ามาเป็นแขกของโรงเตี๊ยมอย่างไม่ทันตั้งตัว หนุ่มหล่อที่เก่งด้านการต่อสู้ จนนำไปสู่การตามหาบุคคลที่ถูกเรียกว่าเป็นกบฏและมีชื่อเรียกว่า 'เกล็ดหิมะ'

 

เปิดเรื่องด้วยการตามล่าองค์รัชทายาทอีชอลหลังจากที่ครอบครัวของเขาถูกกล่าวหาว่าเป็นกบฏ ซึ่งเป็นการพบกันระหว่างดันโอและองค์รัชทายาทอีชอลในวัยเด็กในบ้านแห่งลงหนึ่งที่กำลังมีการไว้ทุกข์ และเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่อง เดินเรื่องไวเข้าเนื้อหาหลักของเรื่องเร็ว เข้าใจง่ายและทิ้งปมปริศนาขององค์รัชทายาทอีชอลไว้อย่างน่าสนใจ รวมไปถึงเรื่องราวของตัวละคร ยุนดันโอ ที่เป็นจุดรวมตัวของเหตุการณ์ในการรอบฆ่าองค์รัชทายาทอีชอลในอดีตอีกด้วย เพื่อน ๆ คิดว่าใครกันที่เป็นองค์รัชทายาทที่หายตัวไป? ส่วนตัวเราเทใจไปที่คังซานแล้วนะคะ น่าสงสัยสุดและบุคลิกก็ดูเหมาะสมอีกด้วย พล็อตเรื่องมีความเข้มข้นปนเฮฮา ค่อย ๆ เปิดเผยเรื่องราวในอดีตตัดสลับกับเหตุการณ์ปัจจุบัน

Views: 523