หนังจีนชุด The Sleepless Princess คำสาปนิทราอลวน (2020) DVD 6 แผ่นจบ

ดูหนัง The Sleepless Princess คำสาปนิทราอลวน 2020
 • ch1566
 • The Sleepless Princess คำสาปนิทราอลวน (2020) DVD 6 แผ่นจบ
 • ซับไทย
 • เรื่องราวขององค์หญิงที่เป็นโรคนอนไม่หลับ และถูกให้แต่งงานกับแม่ทัพด้วยเหตุผลทางการเมือง เธอพยายามหนีจากจวนแม่ทัพหลายครั้ง แต่ถูกจับได้ตลอด และคู่กัดคู่นี้เมื่อใกล้ชิดกันมากขึ้น ความรู้สึกจะแปรเปลี่ยนหรือไม่
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿150
  ฿210
  ฿270
 •  

ชื่อเรื่องภาษาจีน: 离人心上

แนว: พีเรียด, คอมเมดี้, โรแมนติก, กำลังภายใน

จำนวนตอน: 35

ปี: 2020

คะแนน: 8.3 / 10

 

เรื่องย่อ

เรื่องราวความรักระหว่างองค์หญิงแห่งแคว้นซางชูเยว่และแม่ทัพเซวียเย่า องค์หญิงชูเยว่มีพฤติกรรมสุดแปลกจนกลายเป็นที่ล่ำลือไปทั่วแคว้นว่านางนั้นถูกผีเข้าไม่หลับในตอนกลางคืนด้วยเหตุนี้นางจึงถูกถอนหมั้นจากเป่ยเจ๋อโหว ต่อมาฮ่องเต้ทรงรับสั่งพระราชทานงานอภิเษกครั้งใหม่ให้องค์หญิงกับเทพสงครามเซวียเย่า เพราะไม่เชื่อมั่นในความจงรักภักดีของแม่ทัพผู้นี้ ฮ่องเต้จึงยัดเยียดตำแหน่งราชบุตรเขยให้เซวียเย่าหมายจะลดทอนอำนาจทางการทหารและต้องการกำจัดเซวียเย่าให้พ้นจากตำแหน่งในราชสำนัก

 

เซวียเย่าน้อมรับพระราชประสงค์อย่างเสียมิได้ เขามีความเคลือบแคลงใจในตัวองค์หญิงชูเยว่ว่านางนั้นอภิเษกเข้ามาในจวนเซวียเพียงเพื่อสืบข่าวความคืบหน้าในจวนเท่านั้น ทางด้านองค์หญิงชูเยว่ก็ถูกบังคับให้แต่งงานโดยไม่สมัครใจและนางยังมีความลับบางอย่างเกี่ยวกับชีวิตต้องคำสาปของนางปกปิดไว้ ดังนั้นนางจึงพยายามหนีจากจวนนี้หลายครั้งหลายคราแต่ก็ไม่เป็นผลสำเร็จและถูกจับได้ทุกครั้งเพราะแม่ทัพเซวียเย่าถือคติที่ว่า เก็บศัตรูไว้ใกล้ตัวปลอดภัยที่สุด จากคู่กัดนานวันเข้าก็กลายเป็นความผูกพันธ์เรื่องราวสุดอลเวงนี้จะจบลงอย่างไร และองค์หญิงชูเยว่จะถอนคำสาปได้หรือไม่

 

รายชื่อนักแสดง

Zheng Ye Cheng

Hu Yi Xuan

Huang Can Can

Lin Xin Yi

Views: 609