ซีรีย์เกาหลี The Uncanny Counter เคาน์เตอร์ คนล่าปีศาจ (2020) DVD 5 แผ่นจบ

ดูหนัง The Uncanny Counter เคาน์เตอร์ คนล่าปีศาจ 2020
 • kr2163
 • The Uncanny Counter เคาน์เตอร์ คนล่าปีศาจ (2020) DVD 5 แผ่นจบ
 • ซับไทย
 • ทำลายสถิติเรตติ้งสูงสุดของช่อง OCN จน NETFLIX ต้องนำมาฉาย เรื่องราวของคนกลุ่มหนึ่งเรียกว่า "เคาน์เตอร์" จุดประสงค์ของพวกเขาคือการตามล่าวิญญาณชั่วร้ายและพวกเขาแต่ละคนมีความสามารถพิเศษของตัวเอง กลุ่มนี้ปลอมตัวเป็นพนักงานในร้านก๋วยเตี๋ยว
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿125
  ฿175
  ฿225
 •  

ชื่อเรื่องภาษาเกาหลี: 경이로운 소문

แนว: แอคชั่น, ลึกลับ, ดราม่า

จำนวนตอน: 16

ปี: 2020

คะแนน: 9.2 / 10

 

เรื่องย่อ

เรื่องราวของนักล่าปีศาจกลุ่มหนึ่งที่มีชื่อว่าเคาน์เตอร์ สมาชิกหลักของกลุ่มเคาน์เตอร์คือ โดฮานา, กาโมทัก และชูแมอ๊ก ภายนอกพวกเขาดูเหมือนเป็นคนธรรมดามาก แต่แท้จริงแล้วพวกเขาเป็นพนักงานในร้านก๋วยเตี๋ยวที่มีเบื้องหลังเพื่อจับวิญญาณชั่วร้ายที่กลับมายังโลกเพื่อแสวงหาชีวิตนิรันดร์ นอกจากทั้ง 3 คนที่เป็นตัวหลักในการจับปีศาจแล้วยังมีสมาชิกอีกคนนึงที่ชื่อว่าโซมุน  เขาเป็นน้องคนสุดท้องของเคาน์เตอร์ ก่อนที่พวกเขาจะมาเป็นเคาน์เตอร์ โดฮานา กาโมทัก และชูแมอ๊ก เคยอยู่ในอาการโคม่ามาก่อน ก่อนที่จะได้รับเลือกให้มาทำหน้าที่เคาน์เตอร์ ส่วนโซมุนนั้นเป็นคนพิเศษ เขาไม่ได้อยู่ในอาการโคม่าแต่เขาประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์จนพิการ ได้รับการรักษาแล้วเขาก็ได้มาเป็นสมาชิกของเคาน์เตอร์

 

โดฮาน่ามีความสามารถสัมผัสถึงสถานที่ตั้งของวิญญาณชั่วร้ายแม้กระทั่งที่อยู่ห่างออกไปหลายร้อยกิโลเมตร นอกจากนี้เธอยังสามารถอ่านความทรงจำของผู้อื่นผ่านการสัมผัส เธอทำงานร่วมกับโซมุนเพื่อกำจัดวิญญาณชั่วร้าย ส่วนกาโมทักเป็นเคาน์เตอร์ที่มีความแข็งแกร่งมาก เขาเป็นอดีตตำรวจที่สูญเสียความทรงจำเมื่อ 7 ปีก่อนหลังจากเกิดอุบัติเหตุ กาโมทักยังเป็นที่ปรึกษาของโซมุนและชูแมอ๊ก ชูแมอ๊กเป็นเคาน์เตอร์ที่มีความสามารถในการรักษา ภายนอกเธอเป็นแม่ครัวของร้านก๋วยเตี๋ยวแต่ในบรรดาเคาน์เตอร์เธอเป็นเสาหลักของกลุ่ม

 

รายชื่อนักแสดง

Joe Byeong Gyu

Yu Jun Sang

Kim Se Jeong

Yum Hye Ran

Views: 678