ซีรีย์เกาหลี The Veil (2021) DVD 4 แผ่นจบ

ดูหนัง The Veil 2021
 • kr2284
 • The Veil (2021) DVD 4 แผ่นจบ
 • ซับไทย
 • ซีรีส์แอ็กชันทริลเลอร์ระดับบล็อกบัสเตอร์ ที่หลายคนตื่นเต้นรอคอย นำแสดงโดย นัมกุงมิน กับภารกิจล้างแค้นแสนเดือด ตามล่าหนูทรยศในองค์กรระดับประเทศ
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿100
  ฿140
  ฿180
 •  

เรื่องย่อ

เรื่องราวของเจ้าหน้าที่สายลับฝีมือดีแห่งสำนักข่าวกรองแห่งชาติ (NIS) ฮันจีฮยอก (รับบทโดย นัมกุงมิน) ที่ถูกส่งตัวให้ปฏิบัติภารกิจในประเทศจีน แต่กลับหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ทางหน่วยงานจึงระบุให้เขาเป็นเจ้าหน้าที่ที่เสียชีวิตระหว่างปฏิบัติหน้าที่

 

แต่ 1 ปีให้หลัง เหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อ ฮันจีฮยอก ถูกพบตัวอยู่บนเรือลักลอบขนของเถื่อนในสภาพที่ไม่มีใครจำได้ เหมือนกับว่าเขาได้ผ่านเหตุการณ์ที่รุนแรงและเลวร้ายมา ยิ่งไปกว่านั้นเขาได้สูญเสียความทรงจำในช่วงหนึ่งปีที่ผ่านมาไปจนหมดสิ้น แต่เหตุการณ์สุดท้ายที่เขาจำได้นั้น คือเพื่อนร่วมงานของเขาถูกฆาตกรรมโดยบุคคลปริศนาในระหว่างปฏิบัติภารกิจ

 

หลังจากพักฟื้น ฮันจีฮยอก ได้กลับมาปฏิบัติหน้าที่ในหน่วยงานเดิมอีกครั้ง เพื่อสืบหาความจริงว่าใครคือผู้อยู่เบื้องหลังของเหตุการณ์อันเลวร้ายทั้งหมด โดยมี ยูเจอี (รับบทโดย คิมจีอึน) เจ้าหน้าที่ภาคสนามมือใหม่ที่เชี่ยวชาญด้านการสืบค้นข้อมูลมาเป็นคู่หู

 

เมื่อทั้งคู่พยายามสืบหาเบาะแสกับเรื่องราวดังกล่าว กลับพบข้อสงสัยว่าคนที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ทั้งหมดนี้ก็คือเจ้าหน้าที่ระดับสูงที่อยู่ในหน่วยงานเดียวกัน แต่ในระหว่างการสืบสวน ฮันจีฮยอก กลับถูกจัดฉากว่าเป็นคนทรยศองค์กรเสียเอง จึงทำให้เขารู้ว่าเขาไม่สามารถไว้ใจใครได้เลย แล้วเขาจะสามารถเอาชีวิตรอดก่อนความจริงจะปรากฏได้หรือไม่ ใครคือคนที่ฆ่าเพื่อนร่วมงานของเขา ? และใครคือผู้ที่อยู่เบื้องหลังเรื่องราวทั้งหมดนี้ ?

Views: 530