หนังจีนชุด The Wind Blows From Longxi สายลมแห่งหล่งซี (2022) DVD 5 แผ่นจบ

ดูหนัง The Wind Blows From Longxi สายลมแห่งหล่งซี 2022
 • ch1963
 • The Wind Blows From Longxi สายลมแห่งหล่งซี (2022) DVD 5 แผ่นจบ
 • ซับไทย
 • แนวจารชนสายลับ สืบสวนสอบสวน สงครามระหว่างสองแคว้น นำแสดงโดย เฉินคุน และ ไป๋อวี่ สองนักแสดงมากฝีมือ ใครที่ชอบเรื่องราวสามก๊ก น่าจะชอบเรื่องนี้มาก ๆ
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿125
  ฿175
  ฿225
 •  

เรื่องย่อ

แคว้นสู่รบกับแคว้นเว่ย สารลับที่ผิดพลาดของไป๋ตี้ (เฉินคุน) ทำให้ทัพเหนือของมหาเสนาบดีจูเก่อเลี่ยงแพ้ศึกที่เจียถง จูเก่อเลี่ยงจำต้องสังหารแม่ทัพและลดขั้นตัวเอง 3 ขั้นเพื่อชดใช้ความผิด ขณะที่ศึกในแคว้นสู่ ทัพเหนือก็ขัดแย้งกับทัพใต้ของแม่ทัพหลี่เหยียน เมื่อจูเก่อเลี่ยงแพ้ศึก แม่ทัพหลี่เหยียนฉวยโอกาสเข้ายึดหน่วยข่าวกรองต่อจากจู่เก่อเลี่ยง

 

เพราะความผิดพลาดของไป๋ตี้ทำให้เขาถูกสงสัยว่าเป็นคนทรยศ หัวหน้าหน่วยข่าวกรองเฝิงอิงจึงส่งสวินสวี่ให้ไปตรวจสอบไป๋ตี้ ขณะที่แคว้นเว่ยก็กำลังตามหาสายลับไป๋ตี้เพื่อกำจัด ซึ่งเฉินกง (ไป๋ตี้) ก็ถูกหัวหน้าหน่วยสืบข่าวหมีชงแคว้นเว่ยสงสัย (ทว่ายังไม่รู้ว่าเฉินกงคือไป๋ตี้)

 

สวินสวี่เดินทางไปตรวจสอบไป๋ตี้โดยให้สายลับสิบคนปลอมตัวเป็นทหารแคว้นเว่ยจับตัวไป๋ตี้มาสอบสวน ซึ่งไป๋ตี้ก็ผ่านการทดสอบ พวกเขาจึงต้องหาคนทรยศที่สลับสารลับทำให้ข้อมูลผิดพลาดซึ่งคนที่ถูกสงสัยต่อมาคือกู่เจิ้ง ซึ่งเป็นคนส่งสารต่อจากไป๋ตี้ สวินสวี่จึงเข้าตรวจสอบกู่เจิ้ง ซึ่งกู่เจิ้งก็ใช้ความตายแสดงความบริสุทธิ์ และก่อนตายเขายังเอ่ยนามคนชื่อตี้สายลับที่เขาติดต่อส่งข่าว  ไป๋ตี้จึงรู้ว่ากู่เจิ้งถูกหลอกใช้ ขณะเดียวกันสายลับแคว้นเว่ย รหัสจูหลงก็ดูจะแทรกซึมอยู่ในหน่วยข่าวกรองแคว้นสู่ลึกมาก เพราะข้อมูลของเขาที่ส่งให้แคว่นเว่ยแม่นยำจนรบชนะศึกที่เจียถง แล้วยังรู้ถึงการมาเมืองเทียนสุ่ยของสวินสวี่ที่มีคนรู้น้อยมาก การสืบหาคนทรยศจะเป็นอย่างไรต่อไป และใครคือสายลับจูหลงที่แทรกซึมอยู่ในแคว้นสู่

Views: 187