หนังจีนชุด The Wolf Princess หลิงหลง ดวงใจหมาป่า DVD 5 แผ่นจบ

ดูหนัง The Wolf Princess หลิงหลง ดวงใจหมาป่า
 • ch1915
 • The Wolf Princess หลิงหลง ดวงใจหมาป่า DVD 5 แผ่นจบ
 • พากย์ไทย
 • ซีรีส์จีน ย้อนยุคแนว โรแมนติกคอมเมดี้ ที่จะชวนทุกคนขำจนหยุดไม่ได้เลยทีเดียว พล็อตเรื่อง แฟนตาซี แนวตำนานมนุษย์หมาป่า เรื่องนี้นอกจากปริศนาอาการ 2 บุคลิกของนางเอกก็ยังแทรกเรื่องราวการสืบสวนหาสาเหตุการตายของคนรอบ ๆ ตัว
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿125
  ฿175
  ฿225
 •  

เรื่องย่อ

เล่าเรื่องราวของเบื้องหลังเผ่าหมาป่าโบราณที่ล่มสลายไปเมื่อ 18 ปีก่อน ต่อมาหลายปีพลังหมาป่าก็ปรากฏขึ้นอีกครั้ง "หลิงหลง" ท่านหญิง บุตรสาวเจ้าเมืองหนานจู เฉลียวฉลาด เธอต้องอยูในเมืองฉีเจวีย เพราะเป็นตัวประกัน วันหนึ่งเธอได้บังเอิญพบกับ "เหยียนชิง" คุณชายรอง ตระกูลเหยียน เขาและเธอพบกันและไม่ค่อยถูกชะตากันมากเท่าไหร่ ต่อมาเกิดการฆาตกรรมขึ้นทำให้เขาสงสัยในตัวเธอเป็นอย่างมาก แต่ด้วยไม่มีหลักฐาน เขาจึงทดสอบด้วยการให้เธอมาช่วยสืบคดีเพื่อหาความบริสุทธิ์ให้กับตัวเอง เธอและเขาช่วยกันไขคดี

 

แต่ด้วยความที่ เธอ "หลิงหลง" มีโรคประจำตัวอย่างหนึ่งเธอจะมีเหมือนบุคคลอีกคนนึงอยู่ในร่าง เมื่อเข้าใกล้และสัมผัสหน้าอกของ "เหยียนชิง" อาการของเขาก็จะกำเริบ โดยแทนตัวเองว่าเป็นอีกคนและมีนิสัยดุร้าย ต่อสู้เหมือนกับเผ่าหมาป่า และทำให้เขายังสงสัยในตัวเธอว่าเป็นฆาตกรอยู่ ต่อมา เขาก็ไม่รู้ว่าเธอมีอาการประหลาด แบบนี้ เขาเริ่มใจอ่อนและช่วยกันหาฆาตกรได้ในที่สุด เมื่อพวกเขาใกล้ชิดกันมันทำให้เกิดความรู้สึกดีๆให้แก่กัน และเกิดเป็นความรักขึ้น เขาและเธอช่วยกันหาเบื้องหลัง อาการประหลาดของเธอและพบว่ามันเกี่ยวกับเผ่าหมาป่าโบราณที่ล่มสลายไป และยังไม่รู้อีกว่าราชาหมาป่าที่แท้จริงก็เป็นแม่ของ "เหยียนชิง" สุดท้ายแล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปดูเลย

Views: 646