ซีรีย์เกาหลี Times (2021) DVD 4 แผ่นจบ

ดูหนัง Times 2021
 • kr2203
 • Times (2021) DVD 4 แผ่นจบ
 • ซับไทย
 • เรื่องราวการติดต่อสือสารข้ามเวลา จากสองนักข่าวที่เวลาที่พวกเขาอยู่ต่างกัน 5 ปี พวกเขาแชร์ข้อมูลกัน เพื่อช่วยเหลือประธานาธิบดี และป้องกันอาชญากรรมอันร้ายแรงครั้งนี้ให้ได้
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿100
  ฿140
  ฿180
 •  

ชื่อเรื่องภาษาเกาหลี: 타임즈

แนว: ทริลเลอร์, สืบสวน

จำนวนตอน: 12

ปี: 2021

คะแนน: 7.9 / 10

 

เรื่องย่อ

อีจินวูนักข่าวที่มีความสามารถพิเศษและมีความสามารถพิเศษได้ทุ่มเททั้งอาชีพของเขาเพื่อไม่ทำอะไรนอกจากความจริง จินวูจะทำทุกวิถีทางเพื่อค้นหาและรายงานข้อเท็จจริงที่ยากจะเข้าใจ ชายผู้ขยันขันแข็งมีจมูกเพื่อหาข่าวชีวิตของจินวูต้องพลิกผันอย่างไม่คาดคิดเมื่อโทรศัพท์ลึกลับเชื่อมโยงเขากับซอจองอินผู้หญิงที่อ้างว่าจะมีชีวิตอยู่อีก 5 ปีในอนาคต

 

นักข่าวหัวแข็งที่มีความหลงใหลในงานของเธอซอจองอินมีความสามารถพิเศษในการค้นหาเรื่องราวที่ดีที่สุด แต่บางครั้งการขุดลึกลงไปก็พบความจริงที่น่ารังเกียจบางอย่าง จองอินได้เปิดเผยเรื่องราวอันดำมืดที่อาจสั่นคลอนฐานรากของประเทศ ด้วยชีวิตของพ่อของเธอ ซอคีแทประธานาธิบดีเกาหลีใต้ จองอินพบว่าตัวเองตกอยู่ในการแข่งขันกับเวลาที่ร้ายแรง แต่เธอไม่ได้อยู่ในการแข่งขันนี้เพียงอย่างเดียว ลีจินวูเชื่อมต่อกันอย่างลึกลับทางโทรศัพท์ทั้งสองตกลงที่จะช่วยประธานาธิบดี  การใช้ชีวิตและการทำงานในสองช่วงเวลาที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงจินวูและจองอินออกเดินทางเพื่อค้นหาความจริงที่อันตราย แต่พวกเขาจะสามารถหยุดยั้งผู้บงการตัวร้ายที่วางแผนก่ออาชญากรรมชั่วร้ายนี้ก่อนที่จะสายเกินไปหรือไม่?

 

รายชื่อนักแสดง

Lee Seo Jin

Lee Joo Young

Kim Young Chul

Moon Jeong Hee

Views: 905