ซีรีย์ญี่ปุ่น Top Caster (เหยี่ยวข่าวสาวแกร่ง) V2D 2 แผ่นจบ

Top Caster เหยี่ยวข่าวสาวแกร่ง
คลิกดูตัวอย่างแบบปกสกรีน
 • jp298
 • Top Caster (เหยี่ยวข่าวสาวแกร่ง) V2D 2 แผ่นจบ
 • พากย์ไทย
 • เรื่องของสองสาวนักข่าว ที่รวมไปด้วยความปวดหัว และครึกครื้น สนุกมากๆ และคุณจะติดใจ อัด TV
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿50
  ฿70
  ฿90
 •  

เรื่องย่อ


เรื่องของสองสาวนักข่าวแห่งสถานีโทรทัศน์ CNB Television อาซุกะ โนโซมิเป็นนักข่าวพยากรอากาศ ที่อยู่ๆ ซึบากิ ฮารุกะ นักข่าวสาวเหล็กจากนิวยอร์กก็ตรงดิ่งมาญี่ปุ่นเพื่อพัฒนารายการข่าวโดยจับ คู่กับโนโซมิ ไม่แค่นั่นซึบากิยังย้ายมาอยู่กับโนโซมิ สองสาวที่มีแต่เรื่องปวดหัวกับทีมงาน CNB ที่มีแต่ความครึกครื้น พบกับข่าวในหลายๆแง่มุมเพื่อการไปสู่ Top Caster ผู้ประกาศข่าวมือฉมัง

ฮารุกะ สึบากิ ผู้ประกาศข่าวหญิง หรือที่เรียกกันว่า NEWS Caster ที่เป็นตำนานจากความกล้าในการติดตามทำข่าวอย่างบ้าบิ่น และไม่กลัวที่จะเปิดเผยเรื่องราวต่างๆ ให้แก่ผู้ชมได้รับทราบ ถูกเรียกตัวกลับมาจากอเมริกา เพื่อมาทำรายการข่าวช่วงใหม่ที่ชื่อว่า The NEWS ให้กับสถานีโทรทัศน์ CNB ทีมงานที่รู้จักวีรกรรมของเธอดี ต่างก็ไม่มั่นใจว่ารายการนี้จะดำเนินต่อไปอย่างไร

ในวันแรกที่มาถึง สึบากิตัดสินใจเลือกโนโซะมิซึ่งเป็นผู้ประกาศข่าวพยากรณ์อากาศหน้าใหม่ให้มา เป็นผู้ช่วยของเธอ โดยมีเงื่อนไขในการทำงานว่าโนโซะมิจะต้องมาอาศัยอยู่ที่บ้านของเธอ เพื่อดูแลเธอตลอดเวลา โนโซะมิไม่ต้องการทำตามที่สึบากิบอก แต่ก็ขัดไม่ได้ จึงยอมรับสภาพ ทำงานเป็นผู้ช่วยของสึบากิไปด้วย พร้อมทั้งดูแลเรื่องงานบ้านและอาหารการกินให้เมื่ออยู่ที่บ้าน

การจะประสบความสำเร็จเป็นรายการข่าวอันดับ 1 ได้นั้น ไม่ได้มีเพียงแค่ความตั้งใจจริง และฝีมือเท่านั้น ยังมีประเด็นที่มีอิทธิพลต่อการตัดสินใจ การดำเนินการ และการแก้ไขปัญหาต่างๆ รอพวกเขาอยู่อีกมากมาย ช่วงเวลา 3 เดือนของการออกอากาศของ The NEWS ทั้งสึบากิ  โนโซะมิ และทีมงานคนอื่นๆ ต่างก็ได้เรียนรู้ความหมายของคำว่าการทำงานร่วมกันเป็นทีม และความสำคัญของคำว่าจิตวิญญาณของการเป็นนักข่าวร่วมกัน

Views: 5408