ซีรีย์เกาหลี Undercover (2021) DVD 6 แผ่นจบ

ดูหนัง Undercover 2021
 • kr2238
 • Undercover (2021) DVD 6 แผ่นจบ
 • ซับไทย
 • การต่อสู้อันดุเดือดเริ่มต้นขึ้นเพื่อปกป้องความรัก และ ความยุติธรรม จากกองกำลังขนาดใหญ่ที่ครอบงำ และ สร้างความสั่นคลอนทั้งประเทศเพื่อผลกำไร
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿150
  ฿210
  ฿270
 •  

เรื่องย่อ

ฮันจองฮยอน เป็นสายลับของหน่วยงานเพื่อการวางแผนความมั่นคงแห่งชาติซึ่งเป็นที่รู้จักจากความรวดเร็วและความกล้าหาญที่ไม่ธรรมดา เขาอาศัยอยู่กับตัวตนที่ซ่อนอยู่ในระหว่างภารกิจลับสุดยอด เขาตกหลุมรักชเวยอนซูและแต่งงานกับเธอในที่สุด จองฮยอนใช้ชีวิตอย่างสามีและพ่อธรรมดาๆ เป็นคนโง่ที่มีความสุขสำหรับภรรยาและลูกสองคนของเขา อย่างไรก็ตาม ความลับในอดีตของเขาติดอยู่กับลมหมุนที่ควบคุมไม่ได้ เมื่อภรรยาของเขาได้รับการเสนอชื่อให้ดำรงตำแหน่งระดับสูงในรัฐบาล สิ่งนี้สามารถคลี่คลายครอบครัวที่ทอแน่นของเขา สิ่งสำคัญที่สุดเพียงอย่างเดียวของเขา

 

ชเวยอนซูเป็นทนายความด้านสิทธิมนุษยชนที่ดำเนินชีวิตเพื่อความยุติธรรมและความจริง เป็นตัวแทนของผู้ที่อ่อนแอและได้รับการปฏิบัติอย่างไม่เป็นธรรมแม้จะเป็นเลิศในโรงเรียนและสอบเนติบัณฑิตด้วยอายุเพียง 20 ปีเท่านั้น ในการรับรู้ถึงความเชื่อและความสามารถที่ลึกซึ้งและมั่นคงของเธอ เสนอชื่อเป็นหัวหน้าหน่วยสอบสวนคดีทุจริตข้าราชการพลเรือนสามัญระดับสูงคนแรก เธอไม่รู้เลยสักนิดว่าตำแหน่งใหม่ของเธอจะบังคับให้เธอต้องเผชิญกับความจริงที่น่าตกใจเกี่ยวกับอดีตอันเป็นความลับของสามีของเธอ บุคคลเพียงคนเดียวที่เธอเชื่อและไว้วางใจอย่างไม่มีเงื่อนไข การต่อสู้ที่ดุเดือดเริ่มต้นด้วยจองฮยอนที่หมดหวังที่จะปกป้องครอบครัวของเขาในขณะที่ยอนซูคือการแสวงหาความยุติธรรมจากกองกำลังมหาศาลที่ครอบงำและเขย่าประเทศเพื่อผลกำไร

Views: 245